Cổng Thông Tin Đại Học, Cao Đẳng Lớn Nhất Việt Nam

Top 2 Kết bài Vội Vàng hay nhất

Top 2 Kết bài Vội Vàng hay nhất

Một bài văn hoàn thiện là một bài văn có sự trau chuốt từ mở bài đến kết bài. Vậy nên hôm nay hocvan12 sẽ đưa ra một số kết bài hay cho đứa con tinh thần của nhà thơ Xuân Diệu để các bạn tham khảo. Nào hãy đến với Top 2 Kết bài Vội Vàng hay nhất.

Liên quan: Sơ đồ tư duy vội vàng đầy đủ mọi chi tiết

Bước đến “ Vội vàng”, ta choáng ngợp trước chốn bồng lai tiên cảnh của thiên đường trên mặt đất mà bấy lâu nay hằng lãng quên,thưởng thức thứ hương hoa ngọt ngào của bữa tiệc trần gian mà ta vẫn thường quên lãng.Xuân Diệu đã mang đến cho độc giả một món ăn thật lạ,thật kì thú,đầy ắp sắc hương của thiên nhiên đất trời tươi thắm.

đọc thêm: Sơ đồ tư duy văn 11 ngắn gọn và đầy đủ nhất

Rót vào những trang văn những giọt mật thật quyến rũ,Xuân Xiệu đã đưa người đọc vào từng chặng đường của hạnh phúc,vòng tay của thi nhân đang dang ra quấn quýt,níu giữ cuộc đời.Cất lên tiếng lòng giục giã hãy sống nhanh,sống gấp,sống trọn từng phút giây để tận hưởng cuộc đời ngắn ngủi của mình, “ Vội vàng” đã mang tấm lòng trần gian đến một tình yêu dạt dào nhựa sống,say đắm cảnh trời,say đắm thiên nhiên,sống vội vàng,cuống quýt…

Đọc thêm: Giáo Án bài Vội Vàng định hướng phát triển năng lực

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Khoa Y Dược Hà Nội tuyển sinh chính quy & liên thông vb2 các ngành Y Dược

Du học & XKLD Hướng tới 1 tương lai phát triển hơn

Top 15 phim anime hay nhất mọi thời đại không đọc hơi phí

Bài viết mới nhất

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x