Cổng Thông Tin Đại Học, Cao Đẳng Lớn Nhất Việt Nam

Top 2 kết bài Đây Thôn Vĩ Dạ hay nhất

Để giải quyết những băn khoăn và mong muốn có một kết bài hoàn chình và ưng ý nhất hocvan12 sẽ gửi đến các bạn Top 2 kết bài Đây Thôn Vĩ Dạ hay nhất.

Xứ Huế mưa nhiều,nhiều sương khói,xứ Huế mang dáng dấp yêu kiều của người thương. Vì nơi đó có Vĩ Dạ. Vĩ Dạ đẹp,đẹp như người con gái ông thầm thương trộm nhớ.Vĩ Dạ đã đi vào trong thơ như một nét duyên,trở thành bức tranh thiên nhiên mang cảnh sắc huyền ảo ,kì bí mà lại gần gũi,yêu thương đến lạ.”Đây thôn Vĩ Dạ” một lần nữa đã khẳng định tài năng của chàng thi sĩ tài hoa yểu mệnh, những vần thơ mang nhiều màu sắc,có vui có buồn,có hi vọng và đau thương,có háo hức và âu sầu.

Đọc thêm: Sơ đồ tư duy Đây thôn vĩ dạ Nắm chắc kiến thức

Không dằn vặt,không bi lụy người ta chỉ nhìn vào bài thơ là biết bao nỗi niềm nhớ nhung,khắc khoải về miền kí ức ngọt ngào xưa cũ của chàng thi sĩ với mối tình mới chớm.”Đây thôn Vĩ Dạ” thực sự đã trở thành một kiểu tác của thi ca,mang đậm phong cách sáng tác của Hàn Mặc Tử. Ta thoáng chốc thấy cay cay nơi khóe mắt,cảm thương cho một mối tình đẹp mà buồn nao lòng,tiếc thương cho một tài năng lại rơi vào kiếp bi kịch của cuộc đời – đối chọi với cái chết.

Liên quan:

 

0 0 vote
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Khoa Y Dược Hà Nội tuyển sinh chính quy & liên thông vb2 các ngành Y Dược

Du học & XKLD Hướng tới 1 tương lai phát triển hơn

Top 15 phim anime hay nhất mọi thời đại không đọc hơi phí

Bài viết mới nhất

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x