1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. thuybong95

  thuybong95 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Nhằm mong muốn những điều tốt đẹp tới cho gia đình, phổ quát người thường bài trí những vật phẩm phong thủy: tỳ hưu, tượng phật Di lặc,… trong chậm tiến độ, lọ lộc bình Đức Phúc được dùng phổ quát nhất.

  Ý nghĩa hai chữ Đức – Phúc
  khi nhắc tới chữ Đức, người ta thường hay kể về đạo đức, những điều tốt đẹp của đức tính của con người.

  Người xưa thường hay đề cập “Tiên tích đức, hậu tầm long” với tức thị phải mang đức trước, “tầm long” mang nghĩa là tậu được long mạch rẻ để tạo sự phát đạt, sang giàu. Với thể đề cập, con người hãy tu nhân tích đức trước rồi mới với được sự sang giàu, phú quý. Bởi thế, chữ Đức hay nhắc đúng hơn là ăn ở có đức mới là điều quan yếu nhất. Ngoài ra, chữ Đức còn được hiểu là sống thực có chính mình và làm cho đúng có lương tâm mình. Tuy nhiên, ko sở hữu ai mang thể hiểu được chính xác con người của mình là như thế nào, nhưng sống khiến cho sao để sở hữu quan hệ rẻ với các người tiếp giáp với, tha thứ, bao dung cho các lỗi lầm,.. Ngừng thi côngĐây cũng chính là trình bày của Đức.

  Theo quan điểm của Phật giáo, Đức được diễn đạt ở hành động thiện, lời nhắc thiện, tính nết, suy nghĩ điều thiện… từ Đó, mới có thể mang được sự từ bi, hỉ xả, đem lại những điều thấp đẹp tới cho mọi người.

  [​IMG]

  Chữ Phúc mang thể hiểu là các điều phải chăng lành hay những việc may mắn. Vì thế, lúc được kết hợp mang phổ quát yếu rẻ, đa dạng ngữ nghĩa khác nhau nhằm chỉ sự vui vẻ, no ấm, an lành, ta có: cứu tinh, phúc hạnh, hạnh phúc, diễm phúc,… bên cạnh đó, chữ Phúc còn là tượng trưng cho sự may mắn sung sướng, thường được tiêu dùng trong trong khoảng ngữ “hạnh phúc”. Hiện giờ, chúng ta sở hữu thể mua thấy hình tượng biểu hiện của chữ phúc qua những tài liệu nghiên cứu, các áng văn học, kiến trúc, hay rộng rãi thiết bị trang hoàng và ngay cả trên quần áo mà trong khoảng xa xưa đã để lại.

  Lọ lộc bình Đức Phúc
  Đức – Phúc với nghĩa là phúc hậu, tính tốt, giúp người, ban ơn và may mắn. Người ta thường nói “làm phước và ăn ở sao cho mang đức”, mang nghĩa là luôn làm cho các điều rẻ lành, trợ giúp những người khác khi gặp vấn đề, hoạn nạn mà ko màng danh lợi thì sẽ tạo được phúc đức cho mình và cho con cháu sau này. Do đó, 2 chữ Đức – Phúc được khắc họa phổ thông trong tranh, ảnh, vật phẩm phong thủy,… để bài trí trong gia đình. Lọ lộc bình Đức Phúc cũng là 1 trong số chậm tiến độ.

  2 chữ Đức – Phúc mang trong họa tiết trên thân lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng ko chỉ mang lời chúc hay lời nguyện ước, mà còn có ý nghĩa đề cập, răng dạy cho các thành viên trong gia đình sống sao cho sở hữu đức, sở hữu đạo nghĩa nhằm hướng đến cuộc sống ý nghĩa hơn.

  [​IMG]

  Lọ lộc bình Đức – Phúc được cung cấp bằng cái đất sét trắng cao cấp nhất của làng gốm Bát Tràng nên có xương gốm cứng chắc và được phủ bởi một lớp men đặc thù mà không nơi nào sở hữu thể mang được. Đây chính là điểm khác biệt của lọ lộc bình Đức – Phúc Bát Tràng khác có Lọ lộc bình Đức – Phúc của các làng gốm khác. Đồng thời, Lọ lộc bình Đức – Phúc được nung ở nhiệt độ 1200 độ C nên độ bền của sản phẩm sẽ cao hơn, trường tồn theo thời gian. Vì thế, đây sẽ là sự chọn lọc xuất sắc cho những người nào đang mang nhu cầu mua quà tặng cho bạn bè, người thân trong những dịp lễ, Tết,… của mình.

  Để chọn lựa được lọ lộc bình Đức Phúc bằng lòng nhất vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

  tổ chức TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh

  Hà Nội - Địa chỉ: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, Hà Nội

  Điện thoại: 04.36 715 195

  Hồ Chí Minh - Địa chỉ: Số 13, Phan Văn Sửu, P.13, Q. Tân Bình

  Điện thoại: 0886 323 323
   

Chia sẻ trang này