1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. truongsa

  truongsa New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Nội thất gia đình trọn gói A-Z, Xưởng nội thất gia đình Gia Phát tiến độ nhanh, giải pháp trọn gói hiệu quả ... khách hàng bớt nhức đầu, giá hợp lý. Bên Xưởng nội thất còn có nhiều sản phẩm chuyên môn tự tin giá rẻ nhất thị trường toàn quốc.

  Bạn đang cần thi công nội thất trong gia đình và cần tìm nhà thầu nội thất chuyên nghiệp? Nhà ở, biệt thự, chung cư, căn hộ, công trình... của bạn ở khu vực phía nam như TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai, Tiền Giang ...? Hãy gọi ngay cho XƯỞNG NỘI THẤT GIA PHÁT, chúng tôi luôn nhận các công trình trọn gói từ A-Z với giá thành hợp lý nhất thị trường. Nếu bạn không tin, cứ tham khảo xung quanh rồi gọi lại cho chúng tôi.

  GỌI: 0908.909.056 - NANOVNN@GMAIL.COM

  [​IMG]

  Lợi thế mạnh của chúng tôi:

  Xưởng nội thất gia đình Gia Phát có nhà xưởng sản xuất trực tiếp, sản xuất chuyên môn, số lượng hàng chục hàng chục hàng trăm hàng ngàn trên mỗi chủng loại, mức độ sản xuất công nghiệp chuyên nghiệp.

  - Thường những người hiểu về sản xuất, sẽ hiểu Xưởng nội thất văn phòng Gia Phát khi đã nâng mức cung ứng hàng nội thất thành XƯỞNG thì đã đã tối ưu về phương thức sản xuất đến mức nào, giá thành sẽ hợp lý biết bao nhiêu.
  - Giá: Sản xuất số lượng càng nhiều giá càng hợp lý.
  - Một trong điểm mạnh của Xưởng nội thất gia đình Gia Phát là tiến độ thời gian nhanh.
  - Nguyên vật liệu đầu vào để cho nhà thầu, lấy từ đối tác lớn nhất Việt Nam là An Cường... người làm nội thất nào đều biết.
  - Xưởng nội thất gia đình Gia Phát có tính linh hoạt rất cao.
  - Customize hàng may đo theo yêu cầu đơn đặt hàng, đơn hàng khó cũng làm được. Điểm mạnh của Xưởng nội thất gia đình Gia Phát nằm ở đây, nên bạn yên tâm về năng lực này.
  - Xưởng nội thất gia đình Gia Phát còn làm đại lý số 1 của các nhãn hàng Hòa Phát, Fami, 190, ... nhãn hàng nào về nội thất chúng tôi cũng có.
  - Xưởng nội thất gia đình Gia Phát còn nhập khẩu hàng nước ngoài.

  [​IMG]

  Đáp ứng các công trình nội thất gia đình từ A-Z:

  Xưởng nội thất gia đình Gia Phát đáp ứng cho nhu cầu dịch vụ của toàn bộ công trình a-z, Trọn gói dịch vụ nội thất văn phòng gia đình: từ vận chuyển, dọn dẹp trọn gói ... cho đến các hạng mục fit-out nội thất hoàn thiện văn phòng.

  - Dưới Sàn: thảm, ván sàn, gạch, dưới lớp gạch đường điện mạng, điện thoại, internet, ống nước => giải quyết được hết tất cả.
  . Trên Tường: điện, âm thanh, ánh sáng, điện thoại, internet, sơn nước, thạch cao, vách ngăn di động, ...
  . Trên trần: trần thạch cao, trần chìm, trần thả, trần chống cháy, trần cách âm, hệ thống ánh sáng, điều hòa không khí, hạng mục đầu báo khói báo cháy ... đều xử lý được.
  . Dọn dẹp vệ sinh: đập, phá, dỡ, xây, tô, chống thấm

  Lợi thế của công ty là Control (điều khiển) về tiến độ rất nhanh, những công trình khó như chung cư, căn hộ hạng A .... điều kiện thi công hết sức ngặt nghèo, chỉ có những nhà thầu chuyên nghiệm mới biết được những điều cần tuân thủ quy định nội quy, những nhà thầu không có kinh nghiệm thì không có làm được.

  - Công trình đó họ cần nhà thầu chuyên nghiệp, giá thành hợp lý, tiến độ nhanh. Bên XƯỞNG GIA PHÁT là TIẾN ĐỘ NHANH, TIẾN ĐỘ NHANH, CHẤT LƯỢNG TỐT.

  Chúng tôi đã từng ....

  Công ty đã từng nhận ca khó 10-15 ngày trọn gói vì công ty có thể điều động 50-60 nhân viên, hỗ trợ cho khách hàng, thi công thực tế thậm chí chỉ cần 07-10 ngày. Tuy nhiên 2 bên phải đi đến thống nhất nhanh để chốt nhanh, nhà thầu có điều kiện triển khai nhanh.

  XƯỞNG GIA CÔNG NHIỀU HẠNG MỤC NỘI THẤT GIA ĐÌNH TẠI TPHCM GIÁ RẺ NHẤT - GIA PHÁT
  BÁN SỈ - SỐ LƯỢNG NHIỀU - MỘT SẢN PHẨM SẢN XUẤT SẢN LƯỢNG HÀNG TRĂM NGHÌN
  HOẶC NHIỀU HẠNG MỤC NỘI THẤT GIA ĐÌNH

  GỌI: 0908.909.056 - NANOVNN@GMAIL.COM - WEB: WWW.NOITHATGIAPHAT.COM


  Công ty nội thất GIA PHÁT là đơn vị gần 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, trang trí và lắp đặt tất cả các loại sản phẩm nội thất như nội thất văn phòng, nhà hàng khách sạn, gia đình, phòng khách, công cộng, trường học.
  ✦ Với hệ thống xưởng sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có thâm niên trong nghề. Gia Phát luôn cam kết cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất đến với quý khách hàng.
  ✦ Ngoài việc bán lẻ các sản phẩm, chúng tôi cũng cung cấp, lắp đặt hệ thống nội thất cho nhiều công trình qui mô vừa và lớn ở TPHCM cùng các tỉnh phía Nam.
  ✦ Ngoài ra, nội thất Gia Phát còn là nhà phân phối cho các thương hiệu nội thất nổi tiếng như tập đoàn Hòa Phát, Xuân Hòa, Fami khu vực Phía Nam.
  Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tốt nhất!
   

Chia sẻ trang này