1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. hoatuoionline

  hoatuoionline Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Wat Traimit – Ngôi Chùa vô cùng nức tiếng tại Bangkok Thái Lan

  Chùa Wat Traimit (tiếng Thái:วัดไตรมิตร – tiếng Việt : Chùa Trai- mít ) , còn với tên tiếng Việt là Chùa Phật Vàng Thái Lan, là một ngôi chùa lừng danh tại Bangkok, Thái Lan nhờ vẻ đẹp độc đáo, lịch sử của nó, và nhờ pho tượng Phật bằng vàng nguyên khối rất to. Chùa này tọa lạc tại cuối các con phố Yaowarat, gần ga Hualampong, thuộc huyện Samphanthawong.

  Tượng Phật Vàng là bức tượng Phật ngồi cao ba mét đúc bằng vàng khối, nặng năm,5 tấn. Người địa phương cho rằng bức tượng to nhất toàn cầu này miêu tả cho sự cường thịnh vượng và trong sáng cũng như sức mạnh và quyền năng. Trong số đa số các bức tượng Phật mà du khách sở hữu thể trông thấy tại Bangkok, trong khoảng tượng Phật Emerald tại Wat Phra đi tượng Phật nằm tại Wat Pho, thì tượng Phật Vàng là 1 trong những bức tượng dễ thương nhất. Tượng Phật Vàng đã giúp http://mocchautravel.net/du-lich-thai-lan/chua-phat-vang-thai-lan-diem-den-hang-dau-cua-du-khach-bangkok/ Chùa Phật Vàng trở nên 1 trong những điểm nơi hàng đầu nằm trong lộ trình tham quan Bangkok của khách du lịch.


  [​IMG]


  Chùa Wat Traimit là ngôi chùa với bức tượng Phật bằng vàng ở khu Chinatown. Nằm tại cuối tuyến phố Yaowarat tại Chinatown, sắp Ga xe lửa Hualampong, Chùa Phật Vàng Thái Lan Chùa Wat Traimit là đi đặt bức tượng đức phật ngồi bằng vàng to nhất toàn cầu, ước tính chiều cao bức tượng là khoảng năm mét và nặng năm tấn rưỡi. Trong quá khứ, các người nghệ nhân đã tạc những bức tượng phật bằng vàng và sau đấy ngụy trang những bức tượng bằng bí quyết trác lên tượng 1 lớp vữa và thạch cao để che lấp khỏi quân xâm lược.

  Bức tượng đức Phật bằng vàng tại * Chùa Phật Vàng đã được khám phá một bí quyết vô tình. khi mà di chuyển tượng thì phần vàng mới lộ ra dưới lớp vôi vữa, đấy 1 bức tượng Phật tuyệt đẹp bằng vàng được làm theo pong bí quyết Sukhothai. nhiều phần của lớp vữa vẫn còn được giữ để trưng bày.

  Chùa Wat Traimit

  Giờ mở cửa: 09:00 – 17:00

  Địa điểm: các con phố Traimit (phía Tây trạm BTS Hua Lamphong, 300m), đoạn trước nhất của Chinatown, bí quyết bến tàu số 4 Marine Dept (800m), đến ô tô buýt 73 từ Pratunam.

  Giá cả: mười baht để vào thăm quan bảo tàng, miễn chi phí thăm quan tượng phật bằng vàng.


  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

  Web site: http://mocchautravel.net

  VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

  01668712937- (đi Nước ngoài)

  01689998081- (đi Trong nước)

  01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

  Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn
   

Chia sẻ trang này