1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. hoathienduy

  hoathienduy New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Nếu gia đình của bạn có một không gian ngoài trời ngoài trời, bạn có thể cân nhắc thiết kế một hồ bơi mi ni gia đình một không gian dưới nước không quá rộng rãi nhưng đủ sạch sẽ, an toàn giúp mọi người thưởng thức nước mát, bơi thỏa thích bất cứ khi nào bạn muốn ngay trong nhà riêng của họ .
  Khi diện tích không gian ngoài trời của bạn là khiêm tốn, sau đó định dạng cho hình dạng hồ bơi để trở thành vấn đề không phải là dễ dàng. Cho dù xây dựng hồ bơi ở phía trước hoặc phía sau của ngôi nhà, cần phải chú ý đến lối đi, cảnh quan xung quanh là cân bằng và hài hòa. Vì vậy, tùy thuộc vào khu vực của các khu vực ngoài trời, vì vậy bạn có thể quyết định hình dạng và kích thước của phù hợp với hồ bơi.
  Thông thường, nếu bạn định đặt hồ bơi ở hai bên của ngôi nhà, hồ bơi có hình chữ nhật, giống như một dòng nước chảy dọc theo những con đường màu xanh lam tạo ra vẻ đẹp tự nhiên phù hợp với cảnh xung quanh.
  Nếu hồ bơi được đặt trong khu vực của một góc nhỏ thừa trước hoặc sau khi ngôi nhà, thường được lựa chọn hình dạng thường tròn, hình bầu dục, cong ... Hình dạng của loại này đáp ứng việc sử dụng các khu vực tối đa sẽ được sử dụng để tạo ra một hồ bơi, và mang lại sự mềm mại, tự phát khi không gian toàn cảnh.

  [​IMG]
  Ngoài ra, hồ bơi có thể được đặt ở trung tâm phía trước hoặc khu vực phía sau nhà. Ở vị trí này, bạn nên chú ý đến việc định hình các sơ đồ bể bơi trong hình vuông hoặc hình chữ nhật. Phần còn lại của khu vực cho các hoạt động gia đình khác.
  Chọn màu gạch dưới cùng bể bơi

  Khi xây dựng một hồ bơi, sự lựa chọn của đáy gạch màu cũng là một vấn đề được quan tâm đáng kể. Có thể thấy rằng màu xanh là màu được nhiều người ưa thích. Màu sắc này mang lại một liên lạc của hồ nước tươi, rõ ràng.
  Bên cạnh gam màu xanh truyền thống, nếu bạn và mọi người trong gia đình thích lối ra, bạn có thể sử dụng bất kỳ màu sắc nào có thể gợi cho bạn cảm hứng thưởng thức thoải mái nhất khi sử dụng bể bơi. Một gợi ý nhỏ cho, bạn có thể chọn màu nhẹ nhàng tím hoặc xanh lá cây, xanh dương ... cho các hồ bơi gạch bên dưới nhà của mình. Phạm vi màu này có khả năng "quyến rũ" bất cứ ai yêu thích vẻ đẹp trong mát mẻ và lãng mạn.

  [​IMG]
  Mặc dù xây dựng, thiết kế một bể bơi nhỏ, nhưng không phải vì các hạn chế về khu vực mà bạn đang "dễ dàng" để trang trí, làm đẹp không gian này. Bởi vì dù nhỏ, nhưng không phải lúc nào cũng mang lại niềm vui, nơi mà có thể tràn đầy sinh lực làm cho sự tham gia của mọi người trong gia đình. Vì vậy, khi xây dựng bể chứa, bạn phải đặc biệt chú ý tới đường viền trang trí quanh hồ bơi. Contour vật liệu chủ yếu từ đá, gạch để tạo ra một mát, làm sạch bể bơi.
  Bên cạnh vật liệu là màu sắc, màu sắc của trái đất, bầu trời màu sắc hoặc màu sắc trung tính sẽ phù hợp và dễ dàng để tạo sự hài hòa cho không gian hồ bơi với cảnh quan xung quanh.
  Nếu gia đình có con nhỏ, được trang bị một hàng rào bằng kính xung quanh hồ bơi, để đảm bảo sự an toàn của trẻ em khi bạn không ở nhà.

  [​IMG]
  Đèn trang trí
  Việc lắp đặt ánh sáng trang trí cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi hồ bơi không chỉ được sử dụng cho chức năng chính của nó, mà còn là một viên kim cương, góp phần tô điểm cho không gian ngoài trời sinh động, sang trọng hơn. Xin vui lòng thiết kế hệ thống xung quanh đèn hồ bơi với ánh sáng trắng, tạo ra các vùng nước trong, rõ ràng của hồ bơi dưới đây. Bên cạnh đó, đừng quên hệ thống chiếu sáng ở lối vào, trong những chỗ ngồi xung quanh không gian ngoài trời để giúp ấn tượng hơn khi đêm xuống.
  Thực vật

  Cây, chậu hoa được trồng và đặt xung quanh hồ bơi, cũng như là một trong những yếu tố không thể thiếu trong việc tạo ra vẻ đẹp hài hòa cho không gian ngoài trời của gia đình. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý một chút, không trồng cây, với tán rộng gần hồ bơi, nơi bơi lội hàng ngày dễ bị tổn thương bởi bụi bẩn và bụi rậm rạp. Hãy ưu tiên cho những cây trồng chậu, hoa hay cỏ nhỏ xung quanh để tạo ra.
   

Chia sẻ trang này