1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018 được xem là lựa chọn hàng đầu của bạn với mục tiêu cải thiện tầm hiểu biết và giá trị bằng cấp để có nghề nghiệp ổn định hơn.

  [​IMG]

  Hội đồng tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã nhận được nhiều thắc mắc của sinh viên có đam mê và sở thích với Điều dưỡng tuy nhiên lại đang theo học ở các chuyên ngành khác hệ trung cấp không biết có được Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018 không?

  Tại sao nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

  Khi nói đến ngành Y tế đa số mọi người chỉ nhớ đến đội ngũ bác sĩ nhưng có lẽ nhiều người không biết Điều dưỡng viên hỗ trợ đắc lực của bác sĩ. Người bệnh có thể hồi phục được và ra viện hay không thì không chỉ dựa vào Điều trị đơn thuần của bác sĩ mà thiếu đi sự chăm sóc, chỉ dẫn của Điều dưỡng thì sẽ không có hiệu quả. Vì thế, vai trò của đối tượng hoàn thành khóa học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược SGthực sự rất quan trọng tại cơ sở Y tế như hiện nay. Chưa tính đến việc, thông tin mới nhất về chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế phải có bằng Cao đẳng thì những học viên đang có bằng trung cấp trong tay tiềm ẩn khó khăn khi tìm việc làm. Do đó, là người thông minh, người học nên lựa chọn lối đi phù hợp với bản thân cũng như khẳng định cơ hội nghề nghiệp cao với nguồn thu nhập cao. Bên cạnh đó nhà trường còn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 tăng cơ hội việc làm và nâng cao giá trị bằng cấp với những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp. Cơ hội nghề nghiệp của học viên khi chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn không chỉ ở Việt Nam mà các nước trên thế giới, nhân lực Điều dưỡng viên thiếu hụt. Vì thế mức thu nhập kèm theo hỗ trợ tốt sẽ là điều kiện lý tưởng để bạn thay đổi tương lai nhờ Nghề Điều dưỡng viên.

  Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018 cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ gì?

  Sau khi tiêu chí bắt buộc của trường là tốt nghiệp hệ Trung cấp chính quy, chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với Ngành nghề Điều dưỡng thì bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ gồm những giấy tờ bắt buộc như sau:
  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn
  • Bằng Trung cấp bản sao công chứng tại phường xã.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng
  • Bản sao bảng điểm công chứng tại nơi cư trú.
  • Bản sao giấy khai sinh công chứng tại phường xã nơi người học cư trú.
  • 4 ảnh 3x4 chụp gần đây nhất.
  • Chuẩn bị 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân
  • Sơ yếu lý lịch ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân.
  Sinh viên cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi về Cao đẳng Y Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
   

Chia sẻ trang này