1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. akakavn

  akakavn Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Theo thống kê của bệnh viện Hùng Vương, có đến hơn 50% người bệnh tái nhiễm bệnh sùi mào gà dù trước đó đã được chữa kỹ lưỡng. Có tỉ lệ số lần tái nhiễm chỉ 1-2 lần, nhưng ngược lại, cũng có có số người bệnh vừa chữa trị triệt để các hiện tượng bệnh đã lại xuất hiện trở lại. Vì sao Bệnh sùi mào gà chữa mãi không khỏi do đó luôn là thắc mắc của người mắc bệnh.
  giải đáp về vấn đề này, Thầy thuốc ưu tú- Bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Thị Huỳnh Mai cho biết: “Bệnh bệnh sùi mào gà trải qua hàng thế kỷ nhưng đến nay vẫn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Virus gây bệnh sẽ luôn tồn tại trong thân thể con người cho đến cuối đời và có nhiều nguy cơ bị mắc lại lại nếu người nhiễm bệnh không có biện pháp đề phòng đúng cách.”
  nguyên nhân khiến Bệnh sùi mào gà chữa mãi không khỏi là do:

  -Sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục. Do đó nếu vợ hoặc chồng nhiễm mụn cóc sinh dục thì cần điều trị cho cả hai. Bởi Căn bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh lâu, nếu không chú ý khi điều trị ổn định mà tiếp tục quan hệ với bạn tình nhiễm bệnh thì nguy cơ bị mắc lại lại là rất cao.
  có thể bạn quan tâm : Chỉ dùng thuốc có thể chữa khỏi Sùi mào gà không?
  -Điều trị bệnh sùi mào gà cần điều trị kịp thời và hoàn toàn, chữa trị theo chỉ thị của bác sĩ, không nên tỏ ra nôn nóng. Nếu không đưa ra cách chữa và chữa trị hoàn toàn bệnh rất dễ bị mắc lại lại.
  -Bệnh mụn cóc sinh dục cũng rất dễ bị mắc lại lại khi hệ miễn dịch của thân thể kém, đặc biệt là trong thời gian mang thai, khi người bệnh cùng lúc mắc thêm một số bệnh lý khác như đái tháo đường.
  -Quan hệ tình dục ngoài hôn nhân. Có số người nhiễm bệnh sùi mào gà đã được đưa ra cách chữa không nên có ái ân bừa bãi, bởi đây là một nguyên nhân làm cho sùi mào gà có thể bị mắc lại lại.
  làm tình an toàn bằng cách sử dụng bao cao su là biện pháp phòng ngừa bệnh sùi mào gà đơn giản, công hiệu nhất. Bên cạnh đó, người bệnh nên ăn uống đầy đủ chất thực phẩm, tập luyện thể dục thể thao đều đặn để rèn luyện sức khỏe. Ngay khi Người bệnh có thể phát hiện thấy những dấu hiệu bệnh sùi mào gà, bệnh nhân nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa nói chung hoặc phòng khám Đa khoa quốc tế HCM nói riêng nhằm mục đích là được khám và chữa trị kịp thời.

  >>>Xem thêm:Dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà ở miệng

  Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để có thể được các chuyên gia đáp cụ thể hơn hoặc có khả năng gọi theo số (028) 392 57 111- 0168 558 1111 để có thể được đáp và đặt lịch hứa khám miễn phí.
  Địa chỉ: cơ sở y tế đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 , tp Hồ Chí Minh.
   

Chia sẻ trang này