1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. tltlpldb

  tltlpldb New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Hiện nay có khoảng 60% doanh nghiệp và các shop bán hàng sử dụng website giá rẻ . Tuy nhiên , thiet ke web cong ty gia re chat luong thực chất có an toàn không ?
  Dưới đây là 5 điều bạn cần biết về Web giá rẻ :

  - Website chưa được tối ưu hóa hoàn toàn: các website giá rẻ thường là các theme được lấy sẵn và sửa lại đưa cho khách hàng vì thế code của nó chưa được tối ưu .

  - Giao diện sơ sài và không theo xu hướng: giao diện của web được lấy chung từ source nên sẽ không thể sửa chữa . Nếu sửa sẽ tốn phí thêm .

  - Các chức năng chưa được hoàn thiệt hoặc không đủ các chức năng mình mong muốn : chức năng của web không phù hợp với khách hàng . Nhiều chức năng không cần thiết vẫn có trong web và những chức năng cần thiết thì không có trông website dẫn đến không tối ưu hóa .

  - Dịch vụ bảo hành không được tốt : thường website giá rẻ không có kèm theo gói bảo hành vì thế khi bị lỗi sẽ tốn thêm tiền để sửa lại WEB .

  - Độ bảo mật không cao : vì nhiều trang web cùng chung 1 source nên code của nó sẽ giống nhau và khi 1 trang web nào đó bị hack sẽ dẫn đến toàn bộ website khác cùng chung 1 source có nguy cơ bị theo .

  Vì thế nếu bạn cần làm Website thì không nên để ý tới cái lợi trước mặt mà cần nhìn về lâu dài . Và MEBO là 1 thương hiệu khá uy tín hiện này có thể giúp bạn điều đấy .

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu :

  WEBSITE : mebo.com.vn

  Dịch vụ : thiết kế logo , thiết kế in ấn , thiết kế web , lam video quang ba thuong hieu
   

Chia sẻ trang này