1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. tltlpldb

  tltlpldb New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - video content là một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh , clip giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình. Video quảng cáo chuyên nghiệp được các nhà đài phát xen kẽ vào trước giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình. Thể loại quảng cáo này luôn có sức lan tỏa rộng, đối tượng khán giả đa dạng và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian và khoảng cách địa lý.

  [​IMG]
  Tuy nhiên có nhiều người nghĩ rằng :

  Việc quay các video quảng cáo cứ mặc định chỉ các doanh nghiệp lớn mới có khả năng đầu tư, việc bỏ ra vài trăm triệu đến vài tỷ đồng để làm 1 video quảng cáo chỉ 1-5 phút quả là điều không thể chấp nhận đối với ngân sách của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, huống chi là các cửa hàng, shop online.

  Xóa bỏ rào cảng về giá cả và chất lượng, Chúng Tôi đội ngũ công ty truyền thông MEBO tự hào là 1 trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực truyền thông chuyên nghiệp với chi phí cực kì thấp, chỉ bằng 1/10 - 1/100 giá bình thường.

  Nhưng chất lượng của các video market này sẽ không hề kém cạnh những video được đầu tư một số tiền lớn khác .

  [​IMG]

  MEBO tự tin rằng với đội ngũ làm Videos Marketing hiện tại có thể đảm đương được các dự án khác nhau về sản phẩm , thương hiệu , TVC để khách hàng có thể quảng bá mình tới công chúng .
  WEBSITE : www.mebo.com.vn
   

Chia sẻ trang này