1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. anhbui

  anhbui Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Không phải người đàn ông nào cũng nghiêm túc và thật lòng trong các mối quan hệ tình cảm. Nhưng phụ nữ thường nhẹ dạ nên nhiều người không biết được bộ mặt thật của người yêu mình.

  >>>Xem thêm : Thẩm mỹ căng da bụng.

  [​IMG]

  Ôm hôn bạn ngay sau khi thức dậy
  Sau mỗi cuộc “yêu” cả 2 cùng chìm đắm vào trong giấc ngủ, những điểm khác biệt giữa người đàn ông yêu bạn thực sự và người đến bên bạn chỉ vì ham muốn ở chỗ, anh ấy có dịu dàng và âu yếm và hôn bạn hay không.

  Dư vị của yêu thương, cảm xúc hạnh phúc vẫn còn nguyên vẹn và anh ấy sẽ thể hiện nó qua cái ôm, sự vuốt ve và nụ hôn dành cho bạn. Ngược lại, anh ta chỉ muốn thỏa mãn nhất thời sau cuộc “yêu” rồi sẽ quên béng bạn, đứng dậy khỏi giường 1 cách lạnh lùng thì chứng tỏ anh ta không thực sự yêu bạn.

  Chuẩn bị bữa sáng cho bạn

  [​IMG]

  Chàng không ngần ngại dậy sớm chuẩn bị bữa sáng cho bạn

  Tình yêu không chỉ dừng lại ở trên giường, mà một người yêu bạn say đắm sẽ tiếp tục muốn mang lại hạnh phúc cho bạn ngay từ ngày mới bắt đầu. Anh ấy không ngần ngại dậy sớm tự tay chuẩn bị đồ ăn sáng cho 2 bạn, cùng nhau thưởng thức bữa sáng đầy ngọt ngào. Nếu chàng làm như vậy, không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy đang hoàn toàn chìm đắm trong tình yêu với bạn.

  Trò chuyện, tâm sự cùng bạn sau mỗi “cuộc yêu”

  Một anh chàng không có gì để nói sau cuộc “yêu” chứng tỏ anh ta đến với bạn chỉ để thỏa mãn ham muốn. Giao tiếp, trò chuyện là một kỹ năng yêu sau khi quan hệ, nó chứng tỏ tình yêu của chàng dành cho bạn là thật lòng.

  Anh ấy muốn được lắng nghe cảm xúc của bạn, muốn tâm sự cùng bạn, những gì mà 2 người có thể nói với nhau bao gồm cả cảm xúc sau khi làm chuyện ấy, ước mơ, dự định sắp tới...

  Nhìn bạn bằng ánh mắt trìu mến, âu yếm

  [​IMG]

  Sau cuộc “yêu” 2 bạn cùng nhau trò chuyện vui vẻ và nói về cảm xúc của mình sau khi làm chuyện ấy
  Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, nó không thể che giấu điều gì, nhất là ánh mắt của những người đang yêu. Sau khi gần gũi, anh ấy sẽ nhìn sâu vào mắt bạn, lặng nhìn từ phía sau, ngắm nhìn hình dáng của bạn, nhìn thật lâu vào gương mặt bạn mà không cần nói điều gì... Chỉ cần như vậy thôi cũng đủ để chứng minh tình yêu của chàng dành cho bạn là thật lòng.

  Dành lời khen cho bạn

  Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được lời khen của chàng là chân thành hay giả tạo. Khi bạn không sở hữu thân hình đẹp, anh ấy sẽ không cố gắng khen bạn hoàn hảo về vóc dáng mà chỉ nói về những điểm anh ấy thích trên cơ thể bạn.

   

Chia sẻ trang này