1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Thành phần cấu tạo của sàn gỗ ngoài trời bao gồm: Nhựa PVC, sơ gỗ thiên nhiên, chất định hình, chất tạo màu. Với chất liệu WPC sàn gỗ không thấm nước, giảm tối đa kỹ năng cong vênh co ngót dần là vật liệu quan trọng trong ngàng nội ngoại thất.

  – Sàn gỗ ngoài trời Tecwood được phát triển từ hạt nhựa PE và bột gỗ theo cách ép đùn và phun đúc, không chứa keo trong các tòa tháp, nên không chứa các chất gây độc hại. Sàn gỗ ngoài trời Tecwood được dùng để làm đẹp cho nội sàn ngoài trời giá rẻ nhất. Nếu bạn đang tìm một loại vật liệu thế hệ cho những xây đắp ngoại thất, thì sàn gỗ ngoài trời Tecwood là một nhà cửa tất cả phù hợp với các điều kiện đối với vật phẩm sử dụng ngoài trời hoặc môi trường nước. Sàn gỗ ngoài trời Tecwood được phân phối độc quyền bởi vì ( hệ thống shop sàn gỗ giá rẻ).

  Sàn gỗ ngoài trời Tecwood là cống phẩm có chức năng không giống nhau và rất dị do chắt lọc những tác dụng vượt trội của gỗ và bột nhựa. Sàn gỗ ngoài trời Tecwood có nhiều tính năng, và đặc điểm cần dùng mà hiếm có vật liệu nào có được. Sàn gỗ ngoài trời Tecwoodd là vật liệu rất thích hợp với điều kiện môi trường, khí hậu Việt Nam.

  *Đặc tính của sàn gỗ ngoài trời Tecwood:

  – Sàn gỗ ngoài trời Tecwood được phát triển với tư thế tự nhiên như là gỗ, không bị bay màu, chịu được nắng mưa , thời tiết khắc nhiệt và hình dạng ổn định khi đặt ngoài trời. Bề mặt và vân màu rất tương đương gỗ thiên nhiên, nổi tiếng bề mặt có khả năng chống trơn tru trượt và không cần sơn. do đó nhưng mà khi bạn sử dụng sàn gỗ Tecwood sẽ cảm thấy như thân cận với tự nhiên.

  -Sàn gỗ Tecwood là vật liệu thân yêu với môi trường, không bám bụi, giữ lại bằng xà phòng và vòi nước. Tính ổn định về độ giản nở chiều (dài-rộng-dày) giống với vật liệu nhôm khi biến thành nhiệt độ cũng như độ ẩm.
  [​IMG]
  gạch giả gỗ ngoài trời

  -Sàn gỗ Tecwood không chứa keo chất độc hại hình ảnh hưởng tới sức khỏe người cần đến.

  Nhà phát hành Tecwood luôn đưa ra tiêu chí và thực hiện giỏi các cách thức cho sự tiến nhanh bền vững và bảo vệ môi trường. Việc đầu tiên là làm giảm tiêu thụ năng lượng trong nghiệp vụ sản xuất, cung cấp và hoàn thiện xây cất sàn nhựa gỗ ngoài trời. Sàn gỗ Tecwood có thể tái sử dụng lại nhựa gỗ tái chế, góp phần bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe người dùng.

  -Theo số liệu thống con gà và đo đạc được thì Sàn gỗ Tecwood hấp thu độ ẩm 3% sau 30 ngày ngập nước.khả năng chống thay đổi màu sắc, chống tia tử ngoại, và nổi trội là kỹ năng chịu nhiệt độ cao vì sự đổi thành nhiệt độ đột nhiên ngột, thắng lợi Tecwood có tài năng chịu nhiệt lên tới 120 độ C (240 độ F), và nhiệt độ thấp nhất là 30 độ C (22 độ F). vậy nên sàn gỗ Tecwood rất phù hợp với điều kiện khí hậu tại việt nam.

  Trước đây các sàn gỗ dùng cho sàn biển bơi, sân thượng, sân vườn, mặt bậc của cầu thang được cần dùng bằng chất liệu thiên nhiên như Dầu đỏ, Căm xe, Tràm bông đá quý sàn gỗ ban công, Giáng hương, tuy nhiên những năm gần đây với công nghệ phát triễn cộng với sự ra đời của chất liệu WPC (Wood Plastic Composite) nhựa gỗ nhiều loại composite, sàn gỗ ngoài trời Tecwood WPC ngày dần thay thế cho chất liệu thiên nhiên.

  Với chất liệu WPC sàn gỗ ngoài trời Tecwood có tính chịu nước cao hơn nhiều màu sắc nhiều chủng loại cả về mẩu mã, với WPC không những tạo các vật liệu trong ngành ngoài thất mà còn ứng dụng rất nhiêu trong nội thất sáng dạ.

  Thành phần của sàn gỗ ngoài trời wood plastic composite Tecwood bao gồm:

  Nhựa PVC, sơ gỗ, chất định hình, chất tạo màu.

  Với chất liệu WPC sàn gỗ Tecwood không thấm nước, giảm tối đa kỹ năng cong vênh co ngót, và hiện giờ là vật liệu cần thiết trong ngàng nội ngoại thất dân dụng và mái ấm.

  Ứng dụng của sàn gỗ ngoài trời Tecwood WPC:

  Sàn gỗ ngoài trời cần dùng cho các vật phẩm nội thất, ngoại thất như: biển bơi, sân vườn, cầu cảng, boong tàu, ốp tường, lam trang trí, ốp trần ... bao quát các sản phẫm nhựa gỗ ngoài trời sàn gỗ Tecwood chất liệu Wood plastc composite (WPC) và sàn gỗ thiên nhiên ngoài trời.

  đơn vị sàn gỗ Mạnh Trí chuyên triển lẵm, thành lập lắp đặtc các loại sàn gỗ, và Tecwood là sàn gỗ được cần đến nhiều cho thi công cho các thành quả nội ngoại thất, bể bơi mini, vật liệu lót sàn, ốp tường, lam trang hoàng, hoa viên, giàn phơi, lan can hàng rào, cầu thang,...
   

Chia sẻ trang này