1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. hao1diamond

  hao1diamond Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Giới thiệu về Tween 20 (Polysorbate 20) :

  Polysorbate 20 hay còn được gọi được tên gọi thông dụng là tween 20. Đây là một hợp chất hữu cơ có công thức hóa học là C[sub]58[/sub]h[sub]114[/sub]O[sub]26[/sub] và khối lượng phân tử là 1228 gam/mol.
  [​IMG]
  Tween 20 tồn tại ở trạng thái lỏng, nhớt; hợp chất hữu cơ này có màu biến đổi từ tiến thưởng đến vàng trong lành với sôi ở nhiết độ bự hơn 100[sup]o[/sup]C.

  Trên phương diện hóa học thì Tween 20 là 1 chất hoạt động bề mặt không ion, Với tính chất tương đối ổn định cùng bản lĩnh hoạt động độc lập.

  Hợp chất hữu cơ Tween 20 được xem là một phụ gia Với thể cung cấp trong thực phẩm, mỹ phẩm với gần số E432 thuộc nhóm phụ gia chất làm đặc.

  phần mềm về Tween 20 (Polysorbate 20) :

  Như đã nêu thì Tween 20 là một chất hoạt động bề mặt không ion phải nó được sử dụng như 1 phụ gia, tác nhân đặt đặc thuộc công nghiệp cung cấp mỹ phẩm, chất tẩy rửa. lúc sử dụng Tween 20 thuộc việc cung ứng chất gột rửa hay mỹ phẩm thì nó còn với xem như một thành phần nhũ hóa giúp phân tán, pha trộn hệ dầu thuộc nước cũng như thúc đẩy, để làm nâng cao sự hòa tan các thành phần hữu cơ khác vào thành phần nứơc trong khâu phối trộn vật liệu. 1 vai trò khác nhưng Tween 20 với thể với vận dụng là làm phân tán tinh dầu vào nước thuộc sản xuất nước hoa, những dung dịch lép phòng, …

  trong công nghiệp thực phẩm, Tween 20 cũng với sử dụng như một chất đặt đặc, làm mềm với thực phẩm tuy nhiên ở một lượng để phép nhất định với lượng tween 20 sử dụng thuộc nền công nghiệp này ở mức chấp thu được là từ 0 đến 25 mg trên 1 kg khối lượng.

  Ngoài ra Tween 20 còn với mua sắm như một tác nhân gột rửa, đặt ướt bề mặt, hòa tan protein, … trong công nghệ sinh học nhờ vào thuộc tính là 1 chất hoạt động bề mặt không ion của hợp chất này.
  Công ty Trần Tiến chuyên bán Polysorbate 20 Tween 20,hóa chất Calcium hydroxide CA(OH)2. Cảm ơn quý khách đã ghé xem trang web.Mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ ... xin vui lòng gọi Ms Thủy : 0983 838 250 ; 016 525 900 98
  Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm từ quý khách. Chân thành cảm ơn !
   

Chia sẻ trang này