1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm http://bit.ly/2DN6Wdg ngoài giờ hành chính vào tối thứ 2 đến thứ 6 ở đâu hiện là lo lắng của rất nhiều thí sinh có mong muốn trở thành kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp.


  [​IMG]
  Nhu cầu bảo vệ sức khỏe người dân tăng cao đáng kể. Họ càng quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, vì thế nhu cầu về sức khỏe không chỉ có mình chữa bệnh mà tập trung rất nhiều vào công tác phòng bệnh. Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật thì công tác khám chữa bệnh không chỉ dựa vào các triệu chứng lâm sàng đơn thuần mà còn phải dựa vào các xét nghiệm cận lâm sàng. Minh chứng ngành xét nghiệm có vai trò quan trọng và không thể thiếu trong công tác khám và chữa bệnh.

  Thống kê từ Bộ Y tế nước ta có gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh và khoảng 22 bệnh viện trực thuộc trung ương, 65 bệnh viện chuyên khoa . Chưa kể các bệnh viện tư nhân mở ra rất nhiều cơ hội cho học viên khi tốt nghiệp ra trường.

  Chính vì điều này không ít sinh viên chọn chuyển đổi sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội http://bit.ly/2DcbjP0
  nhằm tìm kiếm cho bản thân hướng đi mới.

  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội cuối tuần

  Ngành Xét nghiệm Y tế ngành học đặc thù, chính vì thế cần cần học tập trong môi trường chuyên nghiệp. Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn luôn tự hào là địa chỉ uy tín đạt chuẩn Bộ được đa số thi sinh lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Chương trình đào tạo xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành, học viên tại trường được trang bị các kiến thức cần thiết đáp ứng các công việc sau này. Với phòng học đầy đủ và khang trang cùng với cơ sở vật chất thực hành hiện đại và được giảng dạy bởi những giáo viên ưu tú, giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp sinh viên học nhanh hơn. Theo đó, thí sinh có thể học vào ngoài giờ hành chính.

  Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ văn bằng 2

  [​IMG]
  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội
  • Bằng tốt nghiệp CĐ trở lên bản photo công chứng.
  • Bản sao kết quả học tập công chứng tại nơi cư trú.
  • Bản photo giấy khai sinh công chứng.
  • 4 ảnh 3x4 chụp cách đây 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân
  • Một bộ sơ yếu lí lịch công chứng tại phường xã nơi thí sinh cư trú.
  Bạn mong muốn có làm việc và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Mọi băn khoăn liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Chia sẻ trang này