1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - trinhduocvien.edu.vn Từ cuối năm 2017, nhiều trường ĐH đã chuẩn bị bắt đầu các phương án tuyển sinh năm 2018 với sự xuất hiện của nhiều ngành học mới, mang đến nhiều cơ hội hơn nữa cho thí sinh.

  [​IMG]

  Theo nguồn tin mà ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được phương án tuyển sinh 2018 sẽ có thêm nhiều ngành học mới nhằm bổ sung nguồn lực còn thiếu sót ở các ngành nghề của xã hội.
  Ngoài sự thay đổi về mã ngành còn có thay đổi về thành phần nhóm ngành mới xuất hiện. Có hiệu lực tư ngày 25-11-2017.

  Mã ngành bao gồm 7 chữ số

  Tính từ trái sang phải, chuỗi 7 chữ số như sau: chữ số đầu tiên quy định mã trình độ được đào tạo; chữ số thứ 2 và số thứ ba sẽ quy định bởi mã lĩnh vực trường sẽ đào tạo; chữ số thứ 4 và chữ số thứ 5 sẽ quy định mã nhóm ngành; còn 2 chữ số cuối quy định ngành đào tạo.
  Như vậy, trước đây con số 52 là mã trình độ được đào tạo, thì giờ được thay bằng số 7.

  Ngành đào tạo chính thức

  [​IMG]

  Năm 2018, các nhóm ngành mới, đáp ứng nhu cầu nguồn lực giờ sẽ có tên trong danh mục ngành đào tạo. Nếu như trước đây, theo sự phát triển của nền kinh tế, một số ngành đã qua đào tạo thí điểm, nhưng do chưa có tên trong danh mục 2010 nên phải nấp sau các ngành khác.
  Có thể nói rằng danh mục mã ngành đào tạo mới đã đem lại nhiều cơ hội để học viên chọn ngành học phù hợp, và các trường Đại học có thể thực hiện đúng chương trình đào tạo.

  Ngành đào tạo chuyên môn hóa được mở rộng

  Có thể dễ dàng nhìn thấy với nhóm danh mục mới này nếu trước đó được xếp ở chuyên ngành thì thì hiện nay được xếp thành một ngành hoàn toàn độc lập.
  Bên cạnh đó, danh mục đào tạo 2017, lĩnh vực sức khỏe có thêm nhóm mới như nhóm ngành dinh dưỡng, rất gần với các ngành: kỹ thuật hình ảnh y học, kỹ thuật phục hồi chức năng, trong đó nhiều ngành trước đây thuộc nhóm ngành dịch vụ y tế...
  Thông tin thắc mắc liên hệ ban tư vấn xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc thầy Đặng Nam Anh hiện đang giảng dạy Cao đẳng Dược Văn bằng 2.

  Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở lớp xét tuyển các ngành sau: Cao đẳng Dược 2018, Cao đẳng Điều dưỡng 2018, Cao đẳng Xét nghiệm.

  Sinh viên có nhu cầu đăng ký tại trường thì hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Chia sẻ trang này