1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Người học có ý định học Cao đẳng Dược Cần thơ có thể tham gia học tại địa chỉ số 21 đường CMT8- An thới - Cần thơ để có thể được miễn giảm học phí vậy học phí cao đẳng Dược Cần thơ (http://bit.ly/2npLHr0) là bao nhiêu?

  [​IMG]

  Trường cao đẳng Dược nào được hỗ trợ học phí

  Do ngành Dược cần hệ thống cơ sở vật chất đắt tiền và hiện đại. Nên, đào tạo ngành này cũng tốn kém hơn những ngành khác do phải đầu tư nhiều vào cơ sở vật chất, các trang thiết bị, máy móc, hóa chất phục vụ cho việc thực hành, thí nghiệm. Ngoài ra, để bắt kịp với sự phát triển của Y Dược thế giới và sự phát triển không ngừng của các trang thiết bị khoa học kỹ thuật cho việc đào tạo và giảng dạy cần phải thay đổi và đổi mới thường xuyên. Một trong những lý do khiến mức học phí đào tạo ngành Dược sĩ sẽ cao hơn các ngành khác. Không ngừng phấn đấu để tăng chất lượng đào tạo, sau nhiều năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Dược cần thơ được đánh giá là địa điểm đào tạo lĩnh vực Y Dược hàng đầu.

  Cao đẳng Y tế cần thơ - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (http://caodangyduoccantho.edu.vn/) chú trọng đầu tư trang thiết bị đầy đủ, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ cán bộ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm… mang lại những điều tốt nhất cho học viên, thõa sức sáng tạo.

  Đặc biệt, trường rất chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho sinh viên hoàn thành chương trình học ra trường có thể làm được việc ngay. Tuy đầu tư trang thiết bị hiện đại, nhưng Trường quyết định không tăng học phí, mức học phí học Cao đẳng Dược Cần thơ là 750.000 đồng/ 1 tháng. Đặc biệt hơn, để tạo điều kiện hơn nữa cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn có thể theo học, trường đã đưa ra các chính sách ưu đãi về học phí, như miễn giảm học phí, các chương trình vay vốn sinh viên hay các suất học bổng dành cho sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập và có thành tích tốt.

  Cao đẳng Dược Cần thơ - điều kiện xét tuyển

  [​IMG]

  Năm tới, nhân lực ngành Dược còn thiếu thốn cả về số lượng và chất lượng. Đem lại cơ hội nâng cao nghề nghiệp sau khi ra trường. Đặc biệt, Cao đẳng Dược cần thơ - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các chương trình hợp tác với các bệnh viện, nhà thuốc lớn, tạo điều kiện học viên nâng cao tay nghề.

  Theo đó, điều kiện tuyển sinh bao gồm

  • Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Sinh viên có hạnh kiểm khá trở lên.
  • Thí sinh điểm trung bình lớp 12 đạt 5,5 trở lên.
  Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Dược cần thơ còn tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Cần thơ (http://bit.ly/2FtScQ4)/ Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ tăng thêm cơ hội việc làm
  Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tất cả thắc mắc liên hệ: 0993.821.821 – 0932.821.821.
   

Chia sẻ trang này