1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Đăng ký học Cao đẳng điều Dưỡng Cần thơ http://caodangyduoccantho.edu.vn/cao-dang-dieu-duong hồ sơ tuyển sinh gồm những gì? Và học ngành này ra trường sinh viên làm những gi? Đang là thắc mắc của không ít đối tượng.

  [​IMG]

  Hội đồng tư vấn tuyển sinh ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng xin phép được trả lời các thí sinh: Với mục đích để sinh viên hiểu rõ hơn về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ http://caodangyduoccantho.edu.vn/ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-can-tho-nhu-the-nao.html) nhà trường đã đưa hết các thông tin lên web chính thức của trường.

  Nếu học viên có muốn học Cao đẳng ngành Điều dưỡng chỉ cần đáp ứng những tiêu chí xét tuyển đơn giản sau:

  • Bạn đã tốt nghiệp THPT.
  • Bạn có điểm học bạ lớp 12 từ 5.0 trở lên.
  • Bạn xếp loại khá trở lên.
  Và sau đó Cao đẳng Dược cần thơ - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ xét hồ sơ từ trên xuống.

  Hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?
  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của trường
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT công chứng.
  • Bản sao kết quả học tập cấp 3 đã tốt nghiệp công chứng tại nơi cư trú.
  • Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận tại địa phương nơi bạn cư trú.
  • 4 ảnh 3x4 (đã điền đầy đủ thông tin cá nhân ở mặt sau ảnh).
  • Phong bì dán tem 2 cái ghi đầy đủ thông tin
  • 1 sơ yếu lí lịch ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân.
  Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng Cần thơ - cơ hội việc làm

  [​IMG]


  Chương trình đào tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng sẽ kéo dài trong 3 năm. Chương trình học được phân bổ theo như quy định của Bộ giáo dục và đào tạo. Năm thứ nhất nhà trường phân bổ sẽ học và đào tạo các môn đại cương như tư tưởng hồ chí minh. Năm tiếp theo, bạn trẻ sẽ tiếp cận với các kiến thức chuyên sâu về ngành để hiểu thật rõ về ngành y Dược . Thực hành chuyên ngành sẽ rơi vào năm cuối.
  Vì thế, với những gì đã được trang bị; môi trường và cơ sở vật chất hiện đại giảng viên được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm. Phương pháp học tập luôn được đổi mới theo hướng mới nhất. Cao đẳng Dược cần thơ - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ giáo dục và các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Tỷ lệ bạn trẻ hoàn thành khóa học và thu nhập cao rất nhiều.

  Kết thúc chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng, bạn trẻ làm những việc gì?:

  - Sau khi ra trường các bạn có thể làm điều dưỡng đa khoa http://dieuduongdakhoa.com các bệnh viện hoặc tuyến trung ương.
  - Nếu kỹ năng tốt có thể làm giảng viên Điều dưỡng tại các Trường Cao đẳng hoặc Trung cấp.
  - Mở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà.

  Theo thông tin từ bộ y tế năm 2018 và trong tương lai ngành Y Dược đang thiếu hụt rất nhiều ở các tuyến huyện, tuyển xã, tuyến tỉnh và các bệnh viện lớn tới 10.000 người. Nên, hoàn thành khóa học tại Cao đẳng Y tế cần thơ - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn công việc ổn định.

  Sinh viên mong muốn có làm việc và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Điện thoại: 0993.821.821 – 0932.821.821.
   

Chia sẻ trang này