1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. nhunguyen1219

  nhunguyen1219 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Khí hậu gió rét của việt nam cùng với môi trường nhiều khói, bụi độc hại hiện nay đã đừng để cho bệnh chứng bệnh viêm xoang mũi dị ứng (VMDƯ) ngày 1 tăng. Mùa đông lạnh ngắt và khô cứng khiến niêm mạc của mũi khô nẻ là nhân tố nguy cơ tăng bệnh. Vậy bieu hien viem mui là gì?
  biểu hiện của bệnh bênh viêm xoang dị ứng
  những người có bệnh bị viêm mũi dị ứng thường có những dấu hiệu: ngứa ngáy khó chịu mũi, đôi khi đi kèm ngứa ngáy mắt, tai và vòm họng. Nhầy mũi, thường thành từng tràng dài không ngừng. Chảy nước mũi, mũi tịt. Đau họng đều đặn, khàn giọng. Mũi mất ngửi. Những người có bệnh thường phải thở bằng miệng, nhất là lúc ngủ, thường hay ngáy ngủ, đau đầu. Ở trẻ hay bị nhiễm khuẩn tai giữa, ho nhất là lúc nằm ngủ ban đêm.
  [​IMG]
  Chẩn đoán đúng chuẩn viêm mũi dị ứng bằng cách xét nghiệm dịch mũi, hoặc tìm phản ứng dị ứng bằng phương pháp tiêm một vài kháng nguyên nghi vấn vào da bệnh nhân. Tuy không mất an toàn nhưng chứng bệnh viêm xoang dị ứng gây cho người bệnh nhức đầu, bi quan ngủ, sự khó chịu, uể oải, ảnh hưởng đến công việc & sinh hoạt, tình hình sức khỏe suy giảm. Để lâu không điều trị, bệnh nhân có khả năng bị viêm đường thở, viêm tai giữa, viêm xoang…
  khám chữa bệnh chứng bệnh viêm xoang mũi dị ứng như thế nào?
  khi bạn có trong những triệu chứng như: hắt xì hơi liên tù tì nhiều đợt không dứt dẫn theo đỏ mũi, viêm tắc, chảy nước mũi, không được khỏe, khó chịu, đau cơ bụng, ngực, mũi, tịt mũi, tồn đọng dịch đờm nhày trong xoang mũi, xoang trán, ngứa mũi, khô mũi,… là bạn đã bị bệnh viêm xoang mũi dị ứng. Viêm mũi dị ứng nhẹ không cản trở hoạt động và sinh hoạt, nhưng khi nặng khiến cho bạn cần phải thở bằng miệng, gây khó ngủ, không được khỏe, ho gà, khò khè, suyễn, làm giảm thời gian làm việc tập kết, cản trở sự làm việc và học hành; các bạn sẽ trở lên khó chịu, đôi lúc mất mạnh mẽ và tự tin nơi công cộng, giảm quality cuộc sống đời thường.
  Bệnh bênh viêm xoang dị ứng lâu năm vì 1 phần nguyên nhân phụ thuộc cơ địa mỗi người. Có vô số phương pháp chữa bệnh như: sử dụng các phương thuốc y học cổ truyền hoặc sử dụng thuốc kháng Histamin & một trong những biệt dược chuyên chữa trị.
   

Chia sẻ trang này