1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Có rất nhiều người học băn khoăn khi học Liên thông Cao đẳng Dược Sài gòn (https://bit.ly/2Mt510u) tại các trường đào tạo hệ liên thông đang lo lắng về chất lượng của bằng? Liệu sau khi học xong có được cấp bằng chính quy?

  [​IMG]

  Liên thông cao đẳng dược xu hướng học đông đảo của đông đảo các đối tượng ngay thời điểm hiện tại.Bởi vì là một trong những cách thức học áp dụng cho các bạn đã kết thúc chương trình học hệ trung cấp và muốn lên lên một vị trí cao hơn để nâng cao kiến thức của bản thân.
  Nên đây sẽ là hình thức đi nhanh nhất cho các người học vẫn có thể hoàn thành mục tiêu cuối cùng – đó là mở rộng tầm hiểu biết chuyên sâu về ngành minh đang học và có thể thuận lợi khi đi xin việc.

  Hoàn thành chương trình Liên thông Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018 có được nhận bằng chính quy?

  Sau khi học xong Liên thông Cao đẳng Dược Sài gòn, các thí sinh sẽ vẫn được cấp bằng chính quy hiện hành. Giá trị gần giống như với các bằng khác. Tuy nhiên, không phải địa chỉ đào tạo liên thông lên Cao đẳng Dược Sài gòn nào cũng được cấp bằng giống như thế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường được Bộ Giáo dục cấp phép hoạt động và đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn
  Chính vì thế, khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tại trường, phần lớn học viên có thể có được được:
  • Trang bị đầy đủ kiến thức theo đúng chuẩn của Bộ giáo dục đề ra.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm - giỏi chuyên môn và nhiệt huyết trong nghề.
  • Được rèn luyện các kỹ năng cần có ở một người trong nghề.
  • Có môi trường thực hành riêng nơi sinh viên thoải mái thực hành và rèn luyện kỹ năng tay nghề.
  • Có môi trường tốt để phấn đấu học tập, thi đua đạt thành tích.
  • Cấp bằng chính quy ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo liên thông cao đẳng dược.
  • Bạn trẻ có thể liên thông lên đại học nếu có nguyện vọng và đáp ứng tiêu chí.
  Tấm bằng Cao đẳng Dược Sài gòn hệ Liên thông có giá trị như thế nào?

  Chính những thông tin ở trên, sau khi kết thúc chương trình Liên thông Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018, học viên có thể dễ dàng thi tuyển vào những chức vị như mong muốn trong các cơ quan nhà nước hay tư nhân tuỳ theo kiến thức của bạn đến đâu.
  Vậy hình thức đăng ký xét tuyển tại nhà trường làm sao? Liên hệ tới phòng đào tạo để được giải đáp. Địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Sài gòn Liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Chia sẻ trang này