1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. hoatuoionline

  hoatuoionline Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Tổng hợp phươt boracay tự đi

  oracay hòn đảo xinh xắn, điểm spa lí tưởng mà bạn không phải bỏ qua khi tour Philippines. bên cạnh tắm biển, nghỉ dưỡng mà bạn còn được tham gia nhiều hoạt động vui chơi tiêu khiển thú vị. tại đây Thưởng thức các món ngon, đặc sản Boracay cũng là review mà bạn không bắt buộc bỏ qua. khám phá hòn đảo dễ nhìn này bạn phải đặt phòng sớm trước khi nơi.

  Bạn sở hữu thể mua sắm đồ lưu niệm hoặc các cần thiết phẩm cấp thiết tại trọng điểm mua sắm lớn nhất đảo Boracay – D’mall. trọng tâm này nằm gần bãi 2, White Beach. Hoặc sở hữu thể đi D’talipapa tại bãi ba để mua đồ ăn tươi sống hoặc hải sản. Giá nhu yếu phẩm tại đây thường thấp hơn ở D’mall và cũng vô cùng hay khuyến mại đi 25%.

  ngoài 2 trọng điểm shopping này, bạn cũng mang thể nơi chợ đêm. Và đây cũng chính là đi shopping yêu thích của du khách lúc tour du lịch đảo Boracay. Bạn có thể xem, thử mà tậu hoặc không sắm bất cứ đồ vật gì mà không buộc phải lo lắng thái độ của người bán, hiện trạng chèo kéo hay ép giá ở chợ đêm Boracay. đặc biệt là tại đây bạn còn có cơ hội thưởng thức ẩm thực trục đường phố phong phú, đặc sắc nữa ấy.


  [​IMG]


  - Để tới được Boracay chúng ta phải tới hai chặng

  Chặng 1: Bay quốc tế: Hà Nội hoặc TP HCM – Manila

  Chặng 2: Bay nội địa: Manila – Boracay

  đề cập qua một tẹo về chặng 2 này cho Anh chị em tưởng tượng dễ nhé.

  - Boracay là 1 hòn đảo nhỏ thuộc thức giấc Aklan, trên đảo Aklan với 2 sân bay là Caticlan và 1 trường bay quốc tế tại đô thị Kalibo. kinh nghiệm du lịch boracay tự túc Bạn sẽ buộc phải bay trong khoảng Manila nơi 1 trong hai trường bay này để đến bến tàu và đến tàu cao tốc ra đảo Boracay.

  - nếu 1: Manila – Kalibo (thời gian bay 1 tiếng)

  Ưu điểm: giá phải chăng hơn nhiều. Nhược điểm: mất thêm 2 tiếng đi ôtô 60 km để nơi bến tàu và tới tàu ra đảo Boracay.

  - nếu 2: Manila – Caticlan (thời gian bay 1 tiếng)

  Ưu điểm: tiện tặn mùa vì siêu gần bến tàu (cách 10 phút). Nhược điểm: giá vé đắt hơn đa dạng.

  - Bọn mình tìm

  Chiều tới : Manila – Kalibo để kiệm ước tiền

  Chiều về : Caticlan – Manila, về thẳng Manila gửi hành lý, check in trước để sở hữu thể tận dụng chơi thêm 1 ít trước khi về.


  Trang chủ: toidi.net
   

Chia sẻ trang này