1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. hoatuoionline

  hoatuoionline Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Tới sân bay Charles de Gaulle Paris từ Tân Sơn Nhất

  Là một trong các trường bay nhộn nhịp nhất toàn cầu buộc phải trường bay quốc tế Charles de Gaulle (ngoại ô Paris) thường là điểm đi của toàn bộ các chuyến bay trục đường dài nơi Pháp. hướng dẫn từ sân bay Charles De Gaulle về Paris Và hành trình trong khoảng sân bay Charles de Gaulle về trọng tâm Paris cũng chính là thử thách lớn nhất của bạn lúc đặt chân đi Pháp.

  từ sân bay Charles de Gaulle, công cụ thấp nhất vào Paris có nhẽ là hệ thống giao thông công cộng nối Paris sở hữu vùng phụ cận – RER (ký hiệu B) mang giá vé 9,50€. Hãy cố gắng lần mò theo những biển chỉ dẫn có ký hiệu này để chọn đến trạm mang tàu RER chạy qua. Trong nếu tàu bay nơi ở trạm (terminal) ko sở hữu bến RER, bạn mang thể bắt những tàu navette để di chuyển miễn phí tổn tới trạm bắt buộc nơi. thường nhật, việc di chuyển bằng RER về bến Châtelet les Halles (một trong những bến trọng điểm tại nội ô Paris) sẽ ngốn của bạn khoảng 50 phút.

  Đối mang các bạn chưa am hiểu con đường sá Paris, phương pháp phải chăng nhất là hãy cập nhật trang RATP để được tự động lập trình hành trình vận chuyển của mình. sở hữu nhiều loại xe bus hoặc xe ca cho bạn lựa chọn, chủ yếu tùy thuộc vào bến và khu vực mà bạn muốn đi ở trong trung tâm. Dưới đây là 1 số tuyến bus phổ quát và thuận lợi nhất (tất nhiên vẫn còn những lựa chọn khác nữa) mà EduViet Global muốn san sẻ với bạn:


  [​IMG]


  lần thứ nhất mình tới nước ngoại trừ, lần thứ nhất mình đến tàu bay, toàn bộ vật dụng đổi mang mình đều lạ lẫm. Trước lúc tới mình đã nên lên mạng Nhận định rất nhiều về sân bay Charles de Gaulle của Pháp. kể diễn ra từ xuống phi cơ thì bạn sẽ phải đi một cái metro đi chỗ check out, rồi từ chỗ check out đi lấy hành lí. đến sân bay Charles de Gaulle Paris từ Nội Bài và Tân Sơn Nhất hầu hết giấy tờ đều diễn ra trong vòng một tiếng. (kinh nghiệm là nơi theo đám đông và kết bạn có đa dạng người trên phi cơ đồng hành hướng sở hữu mình. Nhưng do tính mình nhút nhát nên mình ko có chuyện trò với ai, và tự mình tậu tuyến phố và tới theo đám đông).

  trường hợp bạn với người đón ở sân bay Charles de Gaulle Paris thì ổn rồi, vì mình cũng được một bác bỏ người Pháp đón. Chỉ buộc phải ra cửa terminal 2E, bác đấy đã đợi mình và bạn mình trong quán cafe đối diện cửa ra luôn. trường hợp bạn không sở hữu người đón sân bay Charles de Gaulle Paris, thì lúc ra khỏi terminal (mình tới vietnamairline buộc phải cửa ra là terminal 2E), buộc phải gare RER và gare TGV về thức giấc đều hội tụ tại đây. Mình chỉ việc nơi theo biển hướng dẫn SNCF hoặc RER Paris par train.

  Trước khi đi ra tàu thì bạn bắt buộc nên sắm vé, vé tàu trong Ile de France thì bạn nên tậu trực tiếp tại quầy hoặc tại máy bán tự động. lưu ý là với 2 quầy bán vé đối diện nhau (một quầy là SNCF GRANDES LIGNES là mua vé về những thành phố khác) và một quầy bán vé đến về Paris. Anh chị em nhớ nhé, vì lúc mình nơi đây được hai tuần, sở hữu đến đón bạn mình nơi mua vé, và mình đã xếp hàng nhầm bên grandes lignes. nhân viên sẽ hỏi bạn là muốn nơi trong khoảng sân bay Charles de Gaulle về đến gare nào ấy.

  Web: kinh nghiệm du lịch tôi đi tại đây
   

Chia sẻ trang này