1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. hoatuoionline

  hoatuoionline Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Toàn tập phươt Garden by the Bay


  Khu vườn vượt bậc mang những cực kỳ cây (Supertrees) gồm đa số 18 cột xi măng – cốt thép bao phủ hơn 162.900 loài cây hoa. các cực kỳ cây sử dụng hệ thống kỹ thuật điện đương đại. Cầu tới bộ OCBC Skyway nối sáu cực kỳ cây với nhau với độ cao 22m nằm tại Supertree Grove (nơi để mua vé giá 5$). công viên sinh thái Gardens by the Bay trong khoảng tuyến phố đi lại OCBC Skyway, du khách với thể ngắm khu vườn trong khoảng trên cao cộng quang cảnh đô thị và biển Đông mênh mông. Vào lúc 19h45p – 20h45p, có màn trình diễn ánh sáng óng ánh Garden Rhapsody của những rất cây.

  Vé tham quan OCBC Skyway chỉ mang thể tậu ở Supertree Grove. tại phía tây Supertree Grove là khu vườn Di sản được chia làm 4 khu vực lấy cảm hứng từ văn hoá phổ biến của 3 nhóm tộc người chính của Singapore là Trung Quốc, Mã lai và Ấn Độ cũng như các luật thời thực dân địa cũ. Phía nam Supertree Grove là nghệ thuật của Anh Quốc mang những tác phẩm điêu khắc đồ sộ Marc Quinn là Planet, 1 trong các tác phẩm nghệ. giả dụ bạn đến cộng trẻ thì không thể bỏ lỡ khu vườn Children’s Garden. nổi bật có khu vui chơi nước có hương sen và đa dạng trò vui chơi cộng như nhà cây đồ sộ hấp dẫn

  [​IMG]

  Đây là khu vườn nhân tạo rộng hơn 100ha, có hơn 250.000 loài thực vật quý thảng hoặc, mang các “Siêu cây” đồ sộ lấy năng lượng mặt trời vào ban ngày và tự tỏa sáng vào ban đêm. Chỉ cách vịnh Marina chưa đầy 5 phút đi bộ, có cảnh quan hợp lý, Garden by the Bay trở nên một biểu trưng mới của Singapore ngay bên vịnh Marina.

  Garden by the Bay được kiến trúc sư Monet thiết kế với tổng mức giá đầu cơ lên đến một tỉ đô Singapore, là 1 sự đầu cơ cực kỳ lớn của chính phủ Singapore nhằm phát triển lĩnh vực du lịch của đảo quốc này. Garden by the bay Garden by the bay Singapore nằm ngay trọng điểm khu thành phố mới của Singapore bên bờ vịnh Marina, ngay sát hồ cất nước ngọt Marina và kế cận khu tổ hợp sòng bạc Marina Bay Sand.

  hầu hết công viên gồm với ba khu vườn thác nước tuần tự là: Khu vườn vịnh phía Đông (Bay East Garden), khu vườn vịnh trọng điểm (Bay Central Garden) và to nhất là khu vườn vịnh phía Nam (Bay South Garden) có dung tích 54ha.

  những khu vườn bên vịnh của Singapore với những tòa nhà mái vòm với hình dạng như chiếc vỏ ốc. Bên trong là những loại cây ô liu cổ thụ của Thổ Nhĩ Kỳ, cây bao báp của châu Phi, cây cỏ của Australia.


  Trang web: http://toidi.net/
   

Chia sẻ trang này