1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. boosdich12

  boosdich12 New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Vì nhu cầu tổ chức sự kiện tại hạ long- quảng ninh nhằm phát triển du lịch và quảng bá thương hiệu công ty ngày càng cao. Chúng tôi sẽ là cầu nối nâng bước thành công cho Quý khách.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện tại Hạ Long, Quảng Ninh cũng như trên toàn quốc, Đại Xuân đã có KH thân thiết như: Vietinbank, Toyota, Eva De Eva, Canon, Khách sạn Daewoo, Kangaroo, Vingroup, Nhật Cường Mobile, Thời trang Elise, Canifa, Mobifone, Ô tô Dongben, Học viện Phụ Nữ, Tecomen, Hawee, MoFit, FLC Group, mỹ phẩm SH Today, Tập đoàn Viễn Đông, Micoem, Trường Quốc tế UNIS, Kinh Đô, Công ty Bosch…

  Đại Xuân Media thực hiện hàng trăm sự kiện cho các đối tác lớn nhỏ trên cả nước. Với hàng ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, Đại Xuân Media tự hào cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp uy tín chất lượng, giá cả hợp lí, uy tín chất lượng. Với tôn chỉ “Uy Tín – Tận Tâm” trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

  5 lý do chọn Đại Xuân Media để tổ chức sự kiện tại Hạ Long, Quảng Ninh:
  • Chúng tôi đã tổ chức thành công các show thời trang, liveshow ca nhạc, lễ kỷ niệm, gala dinner trên toàn quốc với quy mô Bán chuyên nghiệp và Chuyên nghiệp
  • Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu.
  • Thiết bị âm thanh - ánh sáng được nhập chính hãng, hiện đại, đa dạng...
  • Tổ chức thành công các lễ hội, những buổi off line, game show..
  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, luôn làm hài lòng khách hàng.
  Với tất cả những thế mạnh trên, Đại Xuân Media cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hạ Long- Quang Ninh tốt và giá hợp lý!
  http://daixuan.vn/kinh-nghiem-to-chuc-su-kien-tai-ha-long-quang-ninh-chuyen-nghiep/
   

Chia sẻ trang này