1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. anhbui

  anhbui Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Thực hiện nâng ngực nội soi bằng ứng dụng công nghệ mới nhất của châu Âu là phương pháp hiệu quả nhất mang đến cho khách hàng kết quả nâng ngực an toàn, đẹp tự nhiên, không xâm lấn, không đau và không để lại sẹo.

  Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?
  [​IMG]
  Nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp giúp khách hàng sở hữu vòng 1 căng tròn nhanh chóng​
  Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là kỹ thuật cải thiện kích thước vòng 1 nhờ vào việc đặt túi độn ngực bằng thiết bị nội soi hiện đại. Hình ảnh trường mổ sẽ được phóng đại qua camera lên màn hình chiếu giúp cho bác sĩ có thể quan sát chi tiết mô thành ngực và thực hiện bóc tách khoang một cách chính xác.

  Hiện nay, nâng ngực nội soi bằng túi gel mềm đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng. Túi độn ngực có khả năng bám dính cao, không gây bao xơ và không làm chuyển dịch túi giúp ngực mềm mại và đẹp tự nhiên trong thời gian dài.

  Đối tượng thực hiện nâng ngực nội soi
  • Khách hàng có ngực nhỏ, ngực chảy xệ muốn có bầu ngực đẹp quyến rũ.
  • Những người ngực không đều nhau muốn điều chỉnh ngực đẹp và cân đối.
  • Trường hợp nhạy cảm với sự đau đớn khi phẫu thuật.
  Quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi
  Bước 1: Tư vấn và thăm khám

  Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ thẩm mỹ nữ sẽ thăm khám, đánh giá tình trạng, kích thước ngực hiện tại. Sau đó mô phỏng thay đổi ngực của khách hàng sau khi nâng bằng phương pháp nội soi. Tiến hành đo, vẽ đánh dấu vị trí thực hiện.

  Bước 2: Chuẩn bị trước khi mổ

  Khách hàng được làm các xét nghiệm và khám tổng thể để đánh giá tình trạng sức khỏe trước phẫu thuật. Phẫu thuật nâng ngực chỉ được thực hiện khi tình trạng sức khỏe của khách hàng đủ điều kiện để thực hiện nâng ngực. Quy trình thực hiện nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện và được gây mê.

  [​IMG]
  Kết quả trước và sau khi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội​
  Bước 3: Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi

  Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ vết mổ, thực hiện rạch da theo đường nếp lằn hõm nách và bóc tách khoang túi bằng phương pháp nội soi.

  Đặt túi độn ngực đảm bảo chất lượng vào khoang ngực theo tỉ lệ chuẩn đã được đo đạc từ trước. Đóng kín vết mổ 2 lớp, lớp ngoài không khâu da mà sẽ sử dụng keo dán Dermabond để tránh sẹo. Kỹ thuật nâng ngực nội soi được thực hiện trong khoảng 40 phút.

  Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi
  • Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện chính xác.
  • Kỹ thuật thực hiện an toàn nhờ thiết bị nội soi hiện đại giúp kiểm soát hoàn toàn hiện tượng chảy máu và không gây tổn thương thần kinh.
  • Phòng tránh các biến chứng co bao sau phẫu thuật ngực nội soi.
  • Vết mổ hẹp, hầu như không đau.
  • Nâng ngực không ảnh hưởng đến cảm giác nơi đầu ngực và việc cho con bú sau này.
  • Chăm sóc sau phẫu thuật nhẹ nhàng.
  Nếu có nhu cầu thực hiện nâng ngực nội soi bạn có thể liên hệ theo số điện thoại tư vấn 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn và thăm khám miễn phí.
   

Chia sẻ trang này