1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. chungseo1

  chungseo1 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - khả năng chịu lưc: Sàn gỗ công nghiệp hiện nay đều đạt tiêu chuẩn IC2 về khả năng chịu lực và chống va đập. Nhưng trên thực tế những dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan và các nước Châu Âu có khả năng chịu lực tốt hơn các dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc.

  – Khả năng chịu nước và chống ẩm: Hiện nay chưa có tiêu chuẩn nào để kiểm định về khả năng chịu nước của sàn gỗ công nghiệp. Chỉ có những thông số do nhà sản xuất đưa ra là khoảng 5% đến 12% độ nở khi ngập nước, tùy theo từng loại gỗ. Chúng ta có thể kiểm tra bằng cách cắt tấm gỗ ra có chiều dài khoảng 20cm đến 30cm, sau đó cho vào ngâm nước sàn gỗ châu âu, trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 ngày để kiểm tra độ nở của gỗ. Những loại sàn gỗ được nhập khẩu từ Malaysia có độ nở khi ngâm nước là nhỏ nhất.

  – Khả năng chống phồng rộp, cong vênh và bay mầu: Hiện nay sàn gỗ công nghiệp không thể hoàn toàn loại bỏ khả năng cong vênh, mà chỉ là chống, chịu với những mức độ khác nhau tùy theo từng loại gỗ. Chúng ta có thể kiểm tra mức độ đó đến đâu bằng cách ngâm cả tấm gỗ vào nước khoảng 2 ngày, sau đó phơi khô và mang so sánh với tấm gỗ không ngâm sẽ thấy rõ điều này. Những loại sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia , Thái Lan, các nước Châu Âu tốt hơn các dòng sản phẩm từ Trung Quốc.

  – Khả năng liên kết chắc chắn giữa các mối ghép: Sàn gỗ công nghiệp có dạng hèm khóa kép hình chữ U hoặc chữ V. Tạo liên kết móc nối giữa các tấm gỗ theo phương ngang. Hèm khóa có thể phủ sáp nến hoặc không phủ sáp nến. Kiểm tra độ chắc của mối ghép bằng cách ghép hai tấm gỗ vào nhau, sau đó dùng tay kéo một lực mạnh theo phương ngang, nếu mối ghép vẫn chắc chắn không bị hở mạch là đạt yêu cầu.

  Tìm kiếm qua mạng Internet: Ngày nay, công nghệ thông tin ngày càng phát triển, thì việc tìm kiếm thông tin online là rất dễ dàng cho khách hàng. Tuy nhiên việc quảng cáo online này cũng gây nhiều bất cập, khách hàng không biết mình mua thì có đúng hàng chuẩn không hay là hàng nhái, hàng kém chất lượng bạn không nên tin hoàn toàn vào những quảng cáo PR trên mạng.
  [​IMG]
  – Tìm hiểu qua người thân, bạn bè: Việc bạn tìm hiểu qua người thân, bạn bè bạn những người đang và đã dùng sàn gỗ công nghiệp rất bổ ích, bạn sẽ nhận được những lời khuyên khi lựa chọn sàn gỗ cho ngôi nhà của mình.

  – Tìm hiểu trực tiếp: Nếu bạn có thời gian sàn gỗ thái lan, và mong muốn mua được sàn gỗ chất lượng thì bạn có thể trực tiếp đến các cửa hàng phân phối để xem và tư vấn. Bạn nên đi một vài cửa hàng để có được sự so sánh chất lượng giữa các thương hiệu.

  – Sàn gỗ công nghiệp cao cấp: Cao cấp đồng nghĩa với chất lượng tốt, độ bền cao, giá cao, phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế. Những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp như: Malaysia, Đức, Thụy Sĩ…

  – Sàn gỗ công nghiệp trung bình: là những sàn gỗ công nghiệp chất lượng và giá cả thấp hơn so với sàn gỗ cao cấp. Đó là những thương hiệu sàn gỗ của Hàn Quốc, Thái Lan…

  – Sàn gỗ công nghiệp chất lượng thấp: là những sàn gỗ xuất xứ từ Trung Quốc.

  3. Tiêu chí đánh giá sàn gỗ công nghiệp

  – Chất lượng: khả năng chịu nước, không bị mối mọt, cong vênh….

  – Giá: Tìm hiểu và so sánh các sản phẩm khác nhau, giá của từng cửa hàng phân phối để bạn có thể lựa chọn cho mình loại sàn gỗ phù hợp, chất lượng và giá cả phải chăng.

  – Nguồn gốc xuất xứ: Ngày nay hàng nhập khẩu Trung Quốc xuất hiện khắp các phân khúc thị trường sàn gỗ công nghiệp. Vì vậy giá sàn gỗ ngoài trời, khi mua sàn gỗ bạn nên kiểm tra kỹ phần chữ in trên tấm ván sàn về nguồn gốc xuất xứ. Mỗi loại sản phẩm chính hãng đều có cách ghi nguồn gốc xuất xứ riêng bằng cách bắn chữ điện tử lên phía sau tấm ván sàn như sàn gỗ của Đức có chữ “MADE IN GERMANY”, sàn gỗ Malaysia có chữ “Made in Malaysia, sàn gỗ Thái Lan có chữ “MADE IN THAILAND”,… Bạn cần phải nhớ những điều này để có cách phân biệt chính xác nhất.
   

Chia sẻ trang này