1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. thichduthu

  thichduthu New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Tìm hiểu một số thông tin về bệnh cũng như việc tiêm phòng uốn ván sẽ giúp việc bảo vệ sức khỏe cả bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

  Tiêm phòng uốn ván có tác dụng trong bao lâu là thắc mắc rất nhiều người quan tâm. Nếu đã tiêm phòng uốn ván trước đây và nhắc lại trong vòng 10 năm 1 lần thì thường thì vacxin uốn ván có tác dụng trong vòng 10 năm thì cần tiêm lại do cơ thể chúng ta không tự sản sinh ra kháng thể chống lại virus uốn ván. Nếu người bệnh đã tiêm phòng đầy đủ các mũi, sau mỗi 10 năm có tiêm nhắc lại thì cơ thể đã có miễn dịch uốn ván suốt đời.

  Nếu người bệnh chưa tiêm phòng đủ thì cần đi tiêm ngay 1 liều huyết thanh kháng độc tố uốn ván để phòng bệnh và tiếp tục tiêm đủ các mũi VAT để có thể phòng bệnh suốt đời.

  Xem thêm: địa điểm tiêm phòng uốn ván ở Hồ Chí Minh

  Nếu người có vết thương nặng, sâu và nhiễm bẩn thì cần tiêm thêm globulin miễn dịch kháng uốn ván, tạo ra miễn dịch thụ động chống độc tố uốn ván.

  Việc tiêm phòng ngừa bệnh uốn ván là điều vô cùng quan trọng và cần thiết để phòng tránh căn bệnh nguy hiểm này. Những thông tin chia sẻ trên đây, hi vọng đã cung cấp cho các bạn những kiến thức hữu ích trong việc bảo vệ sức khỏe của bản thân trước căn bệnh uốn ván nguy hiểm này.
   

Chia sẻ trang này