1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. dunganh95

  dunganh95 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Thuốc phá thai và lợi ích phụ thường gặp qua tư vấn từ các chuyên gia phụ khoa sẽ giúp bạn có những tài liệu bức thiết về bài thuốc bỏ thai và cách sử dụng thuốc tây an toàn.

  Thuốc phá thai đã không còn là cách phá thai quá xa lạ và được sử dụng nhiều trong xã hội hiện giờ. Bởi nhiều người có hiểu biết sai lầm về thuốc phá thai và phần nhiều là về những ưu điểm của nó như dễ áp dụng, công dụng hoàn toàn, không gây đau đớn nhiều và đặc biệt là nhẹ nhàng. Tuy nhiên theo các chuyên gia “phần phụ” thì công dụng thực tế lại không như vậy. Các chuyên gia sẽ chia sẻ những thông tin nhất thiết về thuốc tây phá thai và lợi ích phụ gặp nhiều của nó. địa chỉ phá thai 7 tuần tuổi ở tphcm

  Thuốc tây phá thai và những dữ liệu cần biết
  [​IMG]

  Các loại bài thuốc bỏ thai an toàn: trên thế giới có 4 loại thuốc phá thai được áp dụng. Tuy nhiên chỉ có 2 trong 4 loại bài thuốc ấy được lưu hành ở việt nam.

  Hai loại thuốc phá thai này bắt buộc phải được áp dụng cùng với nhau trong quá trình bỏ thai bằng thuốc.

  Cách sử dụng thuốc phá thai: nhiều chị em chủ quan hoặc ngại đến cơ sở y tế nên đã tự ý mua bài thuốc về sử dụng tại nhà. Điều này hiện thực rất nguy kịch.

  Thông thường trước khi được chỉ định sử dụng thuốc tây bỏ thai, nữ nhân sẽ được kiểm tra tổng thể để nhìn thấy xem có mắc một vài các bệnh lý hay không, siêu âm để kiểm tra thai. Khi sức khỏe của phái đẹp ổn định và không mắc các bệnh như cao huyết áp, rối loạn đông máu, bệnh về tim, bệnh về tuyến thượng thận và thai không quá 49 ngày tuổi thì khi đó mới được chỉ định áp dụng thuốc.

  Thuốc phá thai được uống 2 lần, cách nhau 2 ngày. Trong lần uống viên lần đầu tiên phái yếu sẽ được nằm lại cơ sở y tế phá thai để dõi theo khoảng 2 giờ đồng hồ. Viên thuốc thứ 2 (có ích lợi đẩy thai ra ngoài) sẽ được uống sau 2 ngày và sau khi uống bạn gái sẽ được nghỉ ngơi ở trung tâm y tế để theo dõi chặt chẽ trong 4 giờ đồng hồ. Nếu mọi biểu hiện diễn ra bình thường thì sản phụ sẽ được về nhà.

  Trong quá trình phá thai nội khoa, phái yếu cần tuân theo đúng lịch hẹn khám lại của bác sĩ để bảo đảm bỏ thai bằng thuốc thành công.


  Những công dụng phụ gặp nhiều

  Chắc chắn mọi hình thức xử lý để bỏ thai nhi đều có thể gây thương tổn cho thai phụ. Hình thức uống thuốc phá thai cũng không ngoại lệ.

  Những tác dụng phụ của hình thức phá thai bằng thuốc có lẽ không nhiều bằng hình thức bỏ thai hút chân không hoặc bằng nong gắp tuy vậy vẫn có những ảnh hưởng ít nhiều, đặc biệt là nếu lạm dụng bỏ thai bằng thuốc 2 lần liên tục (hay nhiều lần) sẽ rất nguy kịch.

  Khiến thai nhi qua đời lưu: Nhiều phái đẹp sau khi thực hành phá thai nội khoa mang thai trở lại đã bị thai tử vong lưu (thai thiệt mạng những vẫn nằm lại trong buồng dạ con của thai phụ). Điều nguy hiểm hơn đối với những người bị thai bỏ mạng lưu là nước ối bị vỡ sớm khi chưa có dấu hiệu xảy hay chuyển dạ. Qua chỗ màng ối thủng, khuẩn từ đó vào buồng dạ con và buồng ối gây viêm nhiễm, mang lại lợi thế cho vi khuẩn lan vào dạ con, âm đạo, cổ buồng dạ con và các công ty lận cận gay nên dấu hiệu nhiễm trùng cục bộ cực kỳ nguy kịch.

  Thai nhi dị tật: Những trạng thái tự ý sử dụng thuốc tây ở nhà, không có sự giám sát và xét nghiệm của các bác sĩ dễ bị tác dụng này. Thai sẽ vẫn phát triển trong bụng người mẹ những không bình thường, bị dị dạng và khuyết tật. Có người chỉ phát hiện ra thai vẫn còn khi bụng đã to lên. Tiên quyết bỏ thai một lần nữa là rất trầm trọng đối với mạng sống đối tượng mẹ do hiện tại thai nhi đã lớn và càng nguy hiểm hơn nếu sinh em bé ra vì tương lại của em bé gần như không có.

  Gây dị ứng: Cũng giống như nhiều loại thuốc tây khác, bài thuốc bỏ thai có thể gây phản ứng với người dị ứng với các thành phần của thuốc.

  Sót thai, Sót nhau thai: Đây là hệ lụy thường gặp nhất với những phụ nữ áp dụng thuốc tây bỏ thai. Thai nhi hoặc nhau thai nhi còn sót lại khiến phụ nữ đau quặn bụng dữ dội. Nếu gặp trường hợp này thì bắt buộc phải áp dụng đến phương thức nạo thấm thai để lấy thai nhi và nhau thai nhi còn sót ra ngoài. Bởi nếu giữ lại lâu sẽ rất trầm trọng đến tính mạng của người phái nữ.

  Rong huyết: Rong huyết là khi chị em bị ra máu nhiều sau khi bỏ thai (trên 10 ngày). Khi nhận ra dấu hiệu này các bạn gái cần đến ngay cở sở y tế để được kiểm tra. Kiêng kị để lâu có thể bị mất máu và lao lực cơ thể trầm trọng.

  Không chỉ thế, áp dụng bài thuốc phá thai còn có lẽ khiến bạn gái buồn nôn, đau thắt bụng kéo dài, băng huyết, ớn lạnh trong quá trình bỏ thai. phá thai 5 tuần tuổi an toàn

  [​IMG]

  Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia về việc dùng thuốc tây phá thai và công dụng phụ gặp nhiều của nó. Các chuyên gia phụ khoa cũng khuyên bạn gái nên áp dụng các mẹo vặt ngừa thai để hạn chế việc bắt buộc phải phá thai ngoài mong muốn. Tiến hành đi khám “phần phụ” định kỳ là cách tốt nhất để bảo vệ mạng sống sinh sôi.

  Chia sẻ online hoàn toàn miễn phí là cách sớm nhất mà bạn có lẽ hiểu rõ về trạng thái bệnh mà không cần đọc nhiều thông tin vì Bác sĩ “phần phụ” của chúng tôi sẽ giải thích mọi bận tâm của bạn một cách kịp lúc và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được chia sẻ và giải đáp hoàn toàn miễn phí.
   

Chia sẻ trang này