1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. akakavn

  akakavn Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết Trong một số năm gần đây, muộn con trở thành một vấn đề khá nóng đối với nhiều cặp vợ chồng. Nguyên nhân do đấng mày râu phần nhiều vì chất lượng và số lượng tinh trùng không thông thường. Trong Y học cổ truyền, chứng bệnh này được gọi là chứng nam tử tinh thiểu, nam tử tinh hàn hoặc tinh thanh bất dục. YHCT còn khuyên người nhiễm bệnh nên trọng dụng một vài thực phẩm thức uống mang tính ôn ấm có tác dụng bổ thận sinh tinh:
  Nước cơm: còn gọi là mễ du, mễ thang… là thứ nước cơm sánh đặc nổi lên trên mặt nồi cơm hoặc nồi cháo. Nam giới mắc chứng tinh loãng nên uống.
  bào thai hươu: tính ấm, vị ngọt mặn, có công dụng ích thận tráng dương, bổ hư sinh tinh.
  Hải sâm: phái mạnh mắc chứng tinh thiểu, tinh lãnh, tinh loãng ăn đều tốt.
  Hải sâm thích hợp với đấng mày râu mắc chứng thiểu tinh.​
  Mỡ chim bìm bịp: Tục gọi là điền kê du, có công dụng bổ thận ích tinh, nhuận phế dưỡng âm, được dân gian coi là loại thức ăn cường tráng tư bổ.
  Nhau thai: còn gọi là tử hà xa, thai bàn… Sách Hội chước y kính viết: “Phàm yêu thống tất nhuyễn, thể hao tinh khô, câu năng bổ ích” (với một số chứng lưng đau gối mỏi, cơ thể hao gầy, tinh dịch khô kiệt, tử hà xa đều có tác dụng bổ ích).
  Củ mài: còn gọi là hoài sơn hay sơn dược. Người xưa khuyên những người thận hư tinh thiếu ăn hoài sơn càng nhiều, càng lâu càng tốt.
  Ngoài ra, những dưỡng chất khác cũng rất bổ ích cho việc bổ thận sinh tinh như kỷ tử, hạt dẻ, ngân nhĩ, tổ yến, sữa ong chúa, cao da lừa, tinh hoàn và cậu nhỏ chó, đông trùng hạ thảo, tắc kè, nhưng hươu…

  Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia trả lời cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (028) 392 57 111- 0168 558 1111 để được giải đáp và đặt lịch hứa khám miễn phí.
  Địa chỉ: địa chỉ đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 , tp Hồ Chí Minh.
  Xem thêm: Hiện tượng phóng tinh yếu ở nam giới
   

Chia sẻ trang này