1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Rất nhiều học viên có dự định tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 nhưng vẫn chưa rõ bao giờ nộp hồ sơ xét tuyển năm 2018.
  [FONT=times new roman, times, serif]
  [​IMG]
  [/FONT]
  Ngành Dược ngành mang tính chất đặc thù bởi nó liên quan trực tiếp tới sức khỏe người dân. Trong vài năm gần đây, Ngành Dược đang phát triển lên tầm mới chính vì thế, số nhân lực ngành này đang thiếu hụt rất trầm trọng. Cơ hội khiếm có này, nhiều đối tượng lựa chọn học Văn bằng 2 ngành Dược giúp bản thân mở rộng thêm cơ hội phát triển trong một lĩnh vực mới.

  Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sài gòn ở đâu thì tốt?

  Để có kiến thức tốt nhất đến ngành Dược, các bạn thí sinh phải tìm kiếm cho chính mình địa chỉ đào tạo tốt nhất. Bạn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 hệ văn bằng 2 được đào tạo một cách chuyên sâu, chương trình học chú trọng đến thực tế.

  Địa chỉ có thể đáp ứng được đó là Trường Cao đẳng Y Dược HCM. Với đội ngũ cán bộ giảng viên của trường đều là những giảng viên ưu tú, năng động và giàu kinh nghiệm, người học được học trong môi trường chuyên nghiệp được rèn luyện nhiều kỹ năng thông qua các buổi thực hành, thực tế tại các cơ sở Y tế.

  [FONT=times new roman, times, serif]
  [​IMG]

  Ngành Dược ngành học có điều kiện phát triển rất tốt, ngay sau khi tốt nghiệp sinh viên đảm nhận được nhiều vị trí: mở quầy thuốc để kinh doanh giúp bạn có thể tự chủ về tài chính… vì vậy chọn Văn bằng 2 Dược là quyết định đúng.
  [/FONT]
  [FONT=times new roman, times, serif][/FONT]
  [FONT=times new roman, times, serif]Văn bằng 2 ngành Dược khi nào nên nộp hồ sơ[/FONT]
  [FONT=times new roman, times, serif][/FONT]
  [FONT=times new roman, times, serif]Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược sài gòn tuyển sinh quanh năm theo quy định của Bộ. Vì thế, sinh viên có thể hồ sơ xét tuyển từ bây giờ. Theo đó đầu tháng 7/2018 Nhà trường sẽ tiến hành làm thủ tục nhập học cho các bạn thí sinh.[/FONT]
  [FONT=times new roman, times, serif][/FONT]
  [FONT=times new roman, times, serif]hồ sơ tuyển sinh gồm: [/FONT]
  • [FONT=times new roman, times, serif]1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Văn bằng 2 theo quy định của nhà trường[/FONT]
  • [FONT=times new roman, times, serif]Bản sao bằng tốt nghiệp CĐ trở lên công chứng.[/FONT]
  • [FONT=times new roman, times, serif]Bản sao bảng điểm công chứng tại phường xã.[/FONT]
  • [FONT=times new roman, times, serif]Bản photo giấy khai sinh công chứng tại phường xã nơi sinh viên cư trú.[/FONT]
  • [FONT=times new roman, times, serif]4 ảnh 3x4 chụp cách đây 6 tháng.[/FONT]
  • [FONT=times new roman, times, serif]Phong bì dán tem 2 cái ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân[/FONT]
  • [FONT=times new roman, times, serif]Sơ yếu lý lịch (đã điền đầy đủ thông tin cá nhân và dán ảnh, xin dấu giáp lai, công chứng tại địa phương).[/FONT]
   [FONT=times new roman, times, serif] [/FONT]
  [FONT=times new roman, times, serif]Đặc biệt Trường cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tăng thêm cơ hội việc làm dành cho học viên.[/FONT]
  [FONT=times new roman, times, serif][/FONT]
   

Chia sẻ trang này