1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Mã ngành cao đẳng hộ sinh năm 2018 là bao nhiêu? Câu hỏi được nhiều các bạn sinh viên quan tâm.

  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Dược TP HCM tuyển sinh cao đẳng hộ sinh 2018

  Hình thức tuyển sinh tốt nghiệp THPT không có gì là mới hết trong những kỳ tuyển sinh của những năm trước hệ Đại học hoặc Cao đẳng. Kể từ 2017 trở đi theo quy định mới của Bộ, toàn bộ trường Trung cấp hoặc Cao đẳng chịu sự quản lý của Bộ Lao động TB&XH, qua đó đã tạo điều kiện cho các thí sinh chọn lựa ngành học.

  Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược HCM thông báo mở thêm mã ngành cao đẳng hộ sinh 2018, (Mã ngành: 6720303) theo hình thức xét tốt nghiệp THPT. Quyết định này đã được Bộ Lao động TB&XH thông qua và có hiệu lực kể từ ngày 1/1/2018. Thời gian đào tạo cao đẳng hộ sinh 2018 là 03 năm, học xong học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy đạt chuẩn của bộ. Thời gian nhận hồ sơ tương tự các ngành học khác: Cao đẳng ngành Dược, cao đẳng hộ sinh năm 2018, Cao đẳng điều dưỡng 2018, Xét nghiệm hệ Cao đẳng,..., Trường Cao đẳng Dược sài gòn tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm chính vì thế, đánh giá là điểm thuận lợi cho sinh viên.

  Trường Cao đẳng Dược sài gòn tuyển sinh cao đẳng ngành hộ sinh tại nhiều cơ sở khác nhau. Nên sinh viên có muốn học tại trường đều có thể đăng ký học với học phí là 750.000 vnđ/tháng. Đây là học phí hợp lý với mọi đối tượng học sinh theo học.

  Môi trường đào tạo tiên tiến Trường Cao đẳng Y Dược HCM

  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Y Dược HCM đơn vị đào tạo ngành Y Dược thuộc quản lý của Bộ Lao động TB&XH, được bộ Y tế nhận định rất tốt trong công tác đào tạo, là đơn vị cung ứng nguồn lực cho ngành Y tế và các đơn vị tuyển dụng. Nhằm đảm bảo được công tác dạy và học, Cao đẳng Y - Trường Cao đẳng Dược TP HCM mở rộng đào tạo ngành Dược trên toàn quốc. Đặc biệt chương trình đào tạo hộ sinh hệ cao đẳng được khá nhiều các bạn quyết định tham gia học. Trường Cao đẳng Dược HCM đã đầu tư phục vụ mua sắm, cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng...Ngoài ra Trường Cao đẳng Dược TP HCM còn liên kết với các bệnh viện lớn giúp các thí sinh có thể yên tâm về nơi thực tập. Với mô hình đào tạo Y lý gắn liền y thuật thuyên về thực hành nhiều hơn có thể bạn trẻ hứng thú học đồng thời nâng cao kỹ năng tay nghề. Quá trình học ở đây các sinh viên được học dưới sự chỉ bảo đội ngũ cán bộ giảng viên có thâm niên kinh nghiệm lâu năm.

  Thí sinh có ý định học tại trường chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Tất cả thắc mắc liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Chia sẻ trang này