1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Bên cạnh chất lượng đào tạo thì Học phí Cao đẳng Dược năm 2018 có cao không? Là băn khoăn của rất nhiều các bạn thí sinh có nhu cầu đăng ký học Cao đẳng Y Dược năm 2018 tại trường sau khi đã tốt nghiệp cấp 3.

  [​IMG]

  tuyển sinh ngành Dược hệ Cao đẳng năm 2018 như thế nào?

  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2018 tại các Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đi đầu trong đào tạo Ngành Dược hệ Cao đẳng, được Bộ Giáo dục và Y tế đánh giá cao và là đối tác tin cậy... Nhà trường học theo hệ tín chỉ, học theo hình thức chính quy. Học xong ra trường người học hoàn toàn có thể liên thông lên bậc đại học theo quy định của Bộ GD và Y tế.

  Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 dành cho học viên xét tuyển là đã tốt nghiệp THPT. Trường áp dụng hình thức xét tuyển thẳng các học viên có bằng tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký Nhập học.

  Học Cao đẳng Y Dược năm 2018 học phí có cao không?

  [​IMG]

  Mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 (Mã ngành 6720201) được trường áp dụng hình thức thu theo tín chỉ khoảng 750.000/ 1 tháng hoặc có thể cao hơn . Đây là mức học phí hợp lý với rất nhiều đối tượng khác nhau.


  Trong khoảng thời gian học ở trường, sinh viên được tiếp xúc với mô hình đào tạo Y lý gắn liền Y thuật, theo hình thức đào tạo tín chỉ. Chính vì thế sinh viên sẽ được học dưới sự giảng dạy đội ngũ cán bộ giảng viên chuyên môn cao từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng và luôn đáp ứng đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại và tiên tiến.. Bên cạnh đó các bạn sinh viên được thực hành ngày tại chính bệnh viện riêng của nhà trường, cơ cơ hội được thực hành với bệnh nhân nâng cao kiến thức Y Dược và tay nghề.

  Mô hình đào tạo chuyên sâu này đã câỉ thiện chất lượng đào tạo thi sinh khi hoàn thành khóa học, đáp ứng yêu cầu công việc. Ngoài ra trong quá trình học thi sinh sẽ được tham gia các hội chợ việc làm do nhà trường tổ chức để có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với các đơn vị tuyển dụng, từ đó lựa chọn được hướng đi nghề nghiệp của bản thân một cách tốt nhất.

  Ngoài ra Trường cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở các lớp xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 để tìm kiếm việc làm cao hơn với những học viên tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học.

  Hồ sơ tuyển sinh gửi theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Chia sẻ trang này