1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Mức học phí Trường Cao đẳng Y Dược Cần thơ bao nhiêu tiền? Học Cao đẳng Y Dược Cần thơ ở đâu đảm bảo mà học phí lại thấp?

  [​IMG]

  Lo ngại vấn đề học phí tăng

  Theo nghị định 49 của Chính phủ, đến năm 2020 sẽ không có thông báo chi tiết và cụ thể học phí đào tạo ngành Đại học, Cao đẳng, Trung cấp là bao nhiêu. Trường Công lập sẽ được chủ động về mức học phí . Dẫn đến hệ lụy một số trường thu học phí quá cao, tăng học phí liên tục gây khó khăn trở ngại cho sinh viên theo học.
  Trước nghị định 86 thì trung bình hằng năm đều tăng học phí (10%) (chia sẻ của giảng viên Đặng Nam Hải - khoa Cao đẳng Xét nghiệm Cần thơ http://caodangyduoccantho.edu.vn/cao-dang-xet-nghiem). Khiến các gia đình nghèo sẽ không có điều kiện cho con em đi học. Đặc biệt là khối ngành Y Dược. Do tính chất đặc thù ngành này luôn có học phí cao hơn các ngành khác.

  Thông báo học phí Cao đẳng Y tế cần thơ năm 2018

  Cao đẳng Y Cần thơ - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức học phí vô cùng hợp lý tạo điều kiện cho học viên tham gia học. So với các trường Y Dược khác thì Trường Cao đẳng Dược cần thơ là trường có học phí phù hợp nhất. Bình quân học phí của các trường Đại học tầm 1,2 triệu đồng/ tháng, nhưng đối với các trường CĐ lại khác khoảng 800.000 đồng/tháng, chưa kể đến các chi phí phát sinh ngoài.
  Nhiều phụ huynh đang vô cùng lo lắng học phí thấp như vậy thì liệu rằng môi trường học tập có đảm bảo hay không?

  [FONT=times new roman, times, serif]
  [​IMG]

  Hiệu trưởng Cao đẳng Y tế cần thơ - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời rằng học phí trường cao đẳng y tế cần thơ http://caodangyduoccantho.edu.vn/ thấp không có nghĩa mọi thứ khác đều kém.
  [/FONT]
  [FONT=times new roman, times, serif]Các phụ huynh có thể yên tâm khi con em của mình học ở trường dưới sự chỉ bảo đội ngũ cán bộ giáo viên giàu kinh nghiệm và phòng học đầy đủ và khang trang cùng với cơ sở vật chất thực hành hiện đại. Đối tượng hoàn thành khóa học có việc làm ngay.[/FONT]
  [FONT=times new roman, times, serif][/FONT]
  [FONT=times new roman, times, serif]Nhà trường của khuyến khích tinh thần học tập của các sinh viên bằng phương án dành tặng những suất học bổng hàng năm cho sinh viên đạt kết quả cao trong học tập. Có thể nói đây là phần quà tinh thần, công nhận những cố gắng và nỗ lực của sinh viên. Vậy địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược Cần thơ http://caodangyduoccantho.edu.vn/cao-dang-duoc ở đâu?[/FONT]
  [FONT=times new roman, times, serif][/FONT]
  [FONT=times new roman, times, serif]Địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Liên hệ: 0993.821.821 – 0932.821.821.[/FONT]
   

Chia sẻ trang này