1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. hoatuoionline

  hoatuoionline Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Thời gian tuyệt vời nhất để thăm quan Chùa Bình Minh


  Đền Wat Arun còn được người dân địa phương gọi là Wat Chaeng, nằm ở phía tây (Thonburi) sông Chao Phraya. Được ngắm là 1 trong những ngôi chùa linh thiêng nhất ở Bangkok của du lịch Thái Lan, không chỉ bởi vị trí nằm cạnh bờ sông mà còn bởi vì mẫu mã rất khác so sở hữu những ngôi chùa khác mà bạn với thể đi thăm tại Bangkok. Chùa Wat Arun (hay Wat Arun Bangkok) được tạo thành trong khoảng các ngọn tháp tô màu và đứng trên mặt nước.

  Chùa Wat Arun Wat Arun Bangkok được hình dùng bởi vua Taksin vào năm 1768. Người ta tin rằng sau khi ông đánh đuổi ra khỏi Ayutthaya, đi do quân đội Miến Điện chiếm giữ vào thời kì ấy, ông đã tới ngôi chùa này vào lúc bình minh. Sau đó ông đã cho trùng tu ngôi chùa và đổi tên thành Wat Chaeng. Nó từng được nhìn là ngôi nhà của Phật Ngọc, trước lúc thủ đô và hoàng cung được di dời sang bên kia bờ sông.

  Ngọn tháp trung tâm được mở mang từ thời trị vì của vua Rama III (từ 1824 – 1851), và bây giờ nó đã trở thành 1 trong những điểm được khách du lịch thăm quan đa dạng nhất ở Thái Lan. Vua Rama III cũng chính là người đã cho trang trí thêm sứ vào những ngọn tháp, để giúp Đền Wat Arun chứa chan ánh nắng mặt trời.

  Chùa Wat Arun gần như nằm đối diện có chùa Wat Pho, do vậy siêu tiện lợi cho bạn kiếm tìm. trong khoảng bến tàu Sapphan Taksin, bạn có thể nơi thuyền và ngừng lại tại bến tàu số 8. trong khoảng đây bạn sẽ đón một chiếc thuyền nhỏ sang bờ bên kia sông chỉ với ba baht, vé vào cổng sẽ chao đảo khoảng 100 baht và chùa thường mở shop ngày để đón khách đếm thăm quan từ 08:30 nơi 17:30.

  Bạn phải dành thời kì ít nhất khoảng một giờ để chinh phục toàn bộ về ngôi chùa. mặc dù được biết tới mang tên gọi Chùa Wat Arun, nhưng nó lại tuyệt đẹp vào khi hoàng hôn, đặc trưng khi được thắp sáng vào ban đêm. ngoài ra, vào sáng sớm là thời khắc thích hợp nhất để tham quan ngôi chùa vì khi này yên tĩnh hơn, trước lúc đám đông bắt đầu ùa vào.


  [​IMG]


  Ngôi chùa bốn góc, tức “prang,” là Công trình kiến trúc biểu trưng cho Núi Meru thần thoại - trọng điểm của toàn cầu theo vũ trụ quan Phật Giáo. Hãy đến thật sắp để có thể thấy chi tiết từng phiến sứ tí hon và kính màu đã tạo buộc phải mái chùa lóng lánh. Leo những bậc thang lòng vòng mái chóp để ngắm toàn cảnh bờ kia tỉnh thành. trên đường trở ra, không thể quên xem nhìn các tượng khỉ, quỷ và các hóa thân của Đức Phật. Hay đi thẳng vào trong chùa để chiêm bái tượng Phật vàng sở hữu đế tượng là đi mai táng tro cốt của Vua Rama II. Cũng nhớ không thể bỏ qua các bức tranh tường bộc lộ các chặng tuyến phố đời khác nhau của Hoàng tử Siddhartha - người hiền triết.

  Chùa Wat Arun * là 1 trong số ít các danh thắng của Bangkok nằm phía bờ tây sông. Chùa mở cửa mỗi ngày và mang Bán lẻ vé vào cửa. Để đi chùa, hãy đón phà trong khoảng Bến Tha Tien từ Hoàng Cung; đoạn tuyến đường chỉ mất vài phút trên phà có giá vé rất phải chăng. nếu nơi tham quan vào buổi chiều muộn, nhớ ở lại bờ đông sông để nhìn cảnh mặt trời lặn sau chùa.

  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

  Web: du lịch nhà trang

  VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

  01668712937- (đi Nước ngoài)

  01689998081- (đi Trong nước)

  01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

  Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn
   

Chia sẻ trang này