1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Học ngành Y Dược hệ Cao đằng luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất do đem lại cơ hội việc đa dạng với mức thu nhập hấp dẫn vậy ngành Dược hệ Cao đẳng tuyển sinh có khó không?

  [​IMG]

  Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

  Với mục đích hạn chế còn tồn tại ở các kỳ tuyển sinh trước, tính từ năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có quyết định chính thức về thông tin liên quan đến mùa tuyển sinh để sinh viên có thời gian chuẩn bị tốt hơn về những yêu cầu của nhà trường đề ra.

  Hình thức tuyển sinh: Nếu như các hệ đào tạo ở những ngành nghề khác đối tượng cần thi đầu vào thì ở hệ Cao đẳng ngành Dược/ Cao đẳng Điều dưỡng 2018 http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/cao-dang-dieu-duong/ Cao đẳng Xét nghiệm HN… thí sinh chỉ cần xét tuyển đầu vào. Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh dựa vào học bạ Trung học phổ thông của các đối tượng. Đem lại cơ hội học tốt nhất đồng thời giúp các học viên không có lực học xuất sắc vẫn có thể đăng ký học và có nghề nghiệp ổn định cùng mức thu nhập cao ở ngành nghề cực kỳ phát triển như hiện nay. Năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tiến hành mở rộng các đợt nhận hồ sơ và xét tuyển vào các ngày trong tuần, với mục đích giúp học viên ở các nơi xa xôi có sự chuẩn bị tốt về mặt thời gian.

  Thời gian học: khi xét tuyển đủ điều kiện trở thành sinh viên của Trường thí sinh thời gian học là 3 năm. Thời gian này sinh viên sẽ được học tập, trang bị kiến thức đầy đủ, hứa hẹn sau khi hoàn thành khóa học sinh viên ra trường có việc làm luôn.

  [​IMG]

  Chi phí đào tạo: thông thường mức học phí nhóm ngành Y dược được nhận định là cao hơn một số ngành nghề khác. Nguyên nhân được cho trong quá trình học ở trường học viên phải thực hành nhiều, sử dụng các dụng cụ thực hành đắt tiền. Những gia đình có hoàn cảnh khó khăn thì học phí luôn là nỗi ám ảnh hàng đầu. Hiểu được vấn đề đó Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vnđã cân đối thu chi và áp dụng mức học phí vô cùng phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Đặc biệt hơn nhằm nâng cao tình thần học tập cho sinh viên, nhà trường hỗ trợ vay vốn sinh viên.

  Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiên phong với mô hình Bệnh viện và trường học để các sinh viên có thêm cơ hội tiếp xúc với trải nghiệm thực tế đồng thời có cái nhìn khách quan, chân thực hơn về chuyên ngành mình theo đuổi. Năm 2018 Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh và đào tạo với 5 chuyên ngành gồm: Cao đẳng chuyên ngành Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng vật lý trị liệu.

  Theo đó thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân. Địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Những băn khoăn thắc mắc liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.

   

Chia sẻ trang này