1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. nhakhoaaau

  nhakhoaaau Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Hoàn thành một ca cấy ghép implant phải trải qua 2 giai đoạn:

  - Giai đoạn 1: Cấy trụ Implant

  - Giai đoạn 2: cố định Abutment và mão sứ lên trụ Implant sau khi trụ Implant đã tích hợp hoàn toàn vào xương hàm.

  Vậy thời gian cắm implant mất bao lâu? Kiều bào chỉ về Việt Nam 1 đến 2 tuần liệu có cấy ghép implant được hay không?

  I/ QUY TRÌNH VÀ LỘ TRÌNH 1 CA CẤY IMPLANT TẠI NHA KHOA PEACE DENTISTRY:

  Quy trình:

  - Bước 1: Khám và tư vấn

  - Bước 2: chụp phim, xét nghiệm máu, lên kế hoạch điều trị

  - Bước 3: Cấy ghép trụ Implant

  - Bước 4: Gắn Abutment và lấy dấu hàm

  - Bước 5: Cố định mão sứ

  - Bước 6: Tái khám
  [​IMG]
  Quy trình này cơ bản được chia thành 2 giai đoạn: công đoạn một là trồng răng implant và giai đoạn 2 là Gắn Abutment và mão sứ.

  Lịch trình:

  – Ngày 1: Khám và thống nhất kế hoạch điều trị

  Bác sĩ chuyên khoa sẽ Khám và tư vấn, Chụp phim, xét nghiệm máu, lên kế hoạch điều trị… bàn bạc và thống nhất kế hoạch điều trị với các bạn. Tổng thời gian để thực hiện các công việc này chỉ mất từ 30 phút – 60 phút. Các bạn sẽ được được căn dặn và về nhà nghỉ ngơi để có sức khỏe tốt nhất cho ngày tiếp theo lên trồng trụ Implant.

  – Ngày 2: Tiến hành trồng trụ Implant

  Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng trồng Implant và tiến hành cấy trụ với những trang bị hỗ trợ: máy cắm implant, phần mềm cấy ghép implant, màn hình… Thông thường mất từ 15 – 20 phút để trồng một trụ.
  Sau lúc cấy xong các trụ Implant, bác sĩ tiến hành gắn răng tạm để khách hàng ăn nhai bình thường và căn dặn chăm sóc răng miệng sau lúc cấy Implant.

  – Ngày 7 (1 tuần sau khi cấy trụ Implant): Khám và cắt chỉ – hoàn thành công đoạn cắm trụ Implant

  Khách hàng tới Nha khoa để bác sĩ tái khám, đánh giá, cắt chỉ và đánh giá sự công của ca cắm trụ Implant. Như vậy, công đoạn cắm trụ Implant đã hoàn thành. Khách hàng sẽ chờ để trụ Implant tích hợp vào xương hàm hoàn toàn rồi mới tiến hành gắn Abutment và mão sứ.

  II/ BAO LÂU THÌ TRỤ IMPLANT MỚI TÍCH HỢP HOÀN TOÀN VÀO XƯƠNG HÀM?

  Với các Nha khoa khác, thông thường buộc phải mất từ 3 tháng – 6 tháng thì trụ implant mới tích hợp vào xương hàm. Nhưng tại Nha Khoa Peace Dentistry thì thời gian để trụ Implant tích hợp vào xương hàm chỉ từ 6 tuần – 3 tháng.

  Bởi Nha Khoa Peace Dentistry sở hữu 3 ưu điểm về cấy ghép implant:

  - Bác sĩ cắm implant: Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên là một chuyên gia trong cấy implant, tu nghiệp tại Pháp và là thành viên hiệp hội Implant Quốc tế ICOI. Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên đã thành công trên 2000 ca implant và đã thực hiện vô cùng nhiều ca cấy implant nguyên hàm, các ca trồng răng implant phức tạp.
  [​IMG]
  (Ths.Bác sĩ Implant Thân Trọng Nguyên – Thành viên ICOI, chuyên gia cấy ghép Implant giỏi tại Tp.HCM)​
  Tìm hiểu thêm: bác sĩ cấy ghép implant giỏi tại tphcm

  - Sử dụng những loại trụ Implant Chính hãng: Tekka (Pháp), Straumann (Thụy sỹ), Noble (Mỹ), MIS (Đức), NR Line (Hàn Quốc)… đều theo chuẩn và lưu hành quốc tế.

  - Công nghệ và thiết bị cắm implant tiên tiến nhất nhập từ Mỹ

  Như vậy, tại Nha Khoa Peace Dentistry chỉ mất từ 6 tuần đến 3 tháng để trụ Implant tích hợp hoàn toàn vào xương hàm.

  – Gắn Abutment và mão sứ: (Sau 6 tuần cho tới 3 tháng, lúc trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm), Khách hàng quay lại Nha khoa để gắn Abutment vào mão sứ để hoàn thành 100% ca cắm implant.

  Như vậy, trồng răng implant tại Peace Dentistry mất từ 6 tuần tới 3 tháng với 4 lần đến Nha khoa.

  III/ CÓ THỂ HOÀN THÀNH CẤY GHÉP TRONG một TUẦN HAY KHÔNG?

  Với Khách hàng như Việt Kiều, người nước ngoài… thông thường họ chỉ ở Việt Nam từ 1 tuần đến một tháng. Vậy làm sao để cấy ghép Implant? Tại Nha Khoa Peace Dentistry đã thực hiện rất nhiều ca cấy ghép implant cho Khách Việt Kiều và người nước ngoài.

  Nha Khoa Peace có những 2 giải pháp sau:

  Giải pháp 1:

  Trồng răng implant thành công từ 7 đến 10 ngày, gắn răng tạm để khách hàng ăn nhai hoàn toàn bình thường, sau đó sẽ gắn Abutment và mão sứ khi Khách hàng quay lại Việt Nam (Có thể trong 6 tháng, một năm,… đều không ảnh hưởng gì)

  Giải pháp 2:

  Cấy implant thành công từ 7 đến 10 ngày, gắn răng tạm để khách hàng ăn nhai bình thường. Đồng thời, cung cấp Abutment, mão sứ, và thông tin trụ Implant. Khách hàng sẽ sử dụng Abutment, mão sứ để gắn tại Nha khoa ở nơi cư trú. Việc này là vô cùng phổ biến bởi: Trong khoa học trồng răng implant thì phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao ở khâu cắm trụ, còn việc gắn Abutment và mão sứ lại cực kỳ đơn giản. Bất kỳ Nha khoa Family nào cũng có thể thực hiện thành công gắn Abutment và mão sứ.
  [​IMG]
  (Trồng răng nguyên hàm All on 4 Implants cho 2 hàm. Khách hàng đã sử dụng hàm tháp lắp trong 12 năm)​
  [​IMG]
  (Mất răng gần hết cả 2 hàm, trồng răng Implant hàm trên và trồng implant all on 4 hàm dưới)​
  Tìm hiểu thêm: trong rang toan ham all on 6

  Như vậy, Tại Peace Dentistry hoàn toàn thực hiện tốt 1 ca cắm implant theo đúng chuẩn quốc tế có hiệu quả cao mà quý khách chỉ với 1 tuần tại Việt Nam. Đây là lý do, mà Nha Khoa Peace được hầu hết Kiều bào (Mỹ, Úc, Pháp, Canada) tìm để cấy implant.
   

Chia sẻ trang này