1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Mất thời gian trong bao lâu để nhận bằng Cao đẳng Dược - hiện là băn khoản của không ít đối tượng có đam mê với ngành Dược mong muốn có tương lai sáng lạng.

  [​IMG]

  Băn khoăn trong việc chọn trường, chọn khoá học, địa điểm phù hợp hiện là vấn đề lo ngại số 1 của học viên. Đặc biệt hiện nay, có nhiều địa điểm đào tạo ngành Dược được thành lập gây rất nhiều khó khăn cho các học viên khi chọn trường học.

  Thí sinh phải mất thời gian bao lâu để sở hữu bằng Cao đẳng Dược chính quy

  Chỉ trong: 18 tháng đến 20 tháng trở thành Dược sĩ với với chuyên ngành đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/van-bang-2-cao-dang-duoc. 1,5 Năm đào tạo đối với hệ liên thông và 3 năm đào tạo với hệ Cao đẳng là câu trả lời cho câu hỏi mất bao lâu để nhận bằng Cao đẳng Dược?

  Thống kê hàng năm một năm có nhiều học viên tham gia học vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Và có tới 95% bạn tốt nghiệp ra trường có việc làm. Để cho thấy tiềm năng lớn của ngành sức khỏe nói chung và Ngành Y Dược nói riêng, hãy điểm qua những con số thống kê của chính phủ Úc về đánh giá tiềm năng đầu tư vào Việt Nam:

  • Dự báo tỉ lệ chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam năm 2020 tăng khoảng 13,4% .
  • Dự báo doanh thu thị trường ngành Dược tại Việt Nam năm 2019 tăng 14,1%.
  • Dự báo tỷ lệ nhập khẩu thiết bị y tế tăng khoảng 90%.
  • Dự tính các bệnh viện năm 2020: bệnh viện công Việt Nam thêm khoảng 114 bệnh viện, và 35 bệnh viện tư nhân.
  Ngành Dược có thực sự học không

  [​IMG]

  Học ngành Dược không hề khó! Đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn công việc học tập của đối tượng dưới sự chỉ bảo của đội ngũ thầy cô giỏi chuyên môn - giàu kinh nghiệm. Phòng học khang trang và trang thiết bị thực hành hiện đại đáp ứng nhu cầu học. Giáo trình dạy sinh viên cập nhật nhanh chóng nhằm để sinh viên năm vững kiến thức. Học Dược cần có tính kiên nhẫn vì là nghề cần phải có tính chính xác tuyệt đối hạn chế tối đa sai sót để dảm bảo tính mạng người dân. Nếu như có sự nhầm lẫn gây nguy người bệnh và Dược sĩ, dẫn tới hậu quả khó lường .

  Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội http://truongcaodangyduocpasteur.ed...duoc-ha-noi-nam-2017-co-tang-nhieu-khong.html

  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh 2018, mang đến cơ hội tốt cho thí sinh. Hình thức xét tuyển THPT. Bạn trẻ mong muốn có làm việc và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Những băn khoăn thắc mắc liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Chia sẻ trang này