1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. daithinhphat

  daithinhphat New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Giá của những chiếc điện thoại này lại không hề nhẹ chút nào. Vì vậy, không phải ai cũng có thể mmua được chiếc điện thoại Vertu "đắt giá được. Nên nhiều người yêu thích Vertu đã tim đến chiếc Vertu fake để sử dụng.
  Điện thoại Vertu fake có điều gì vui


  Nhắc đến điện thoại Vertu thì ai cũng biết. Vertu là dòng điện thoại cao cấp, dành cho tầng lớp thượng lưu. Trên thực tế, giá điện thoại Vertu không hề nhẹ chút nào. Chính vì vậy, số lượng người sở hữu nó rất khiêm tốn trong khi số người muốn mua nó lại nhiều vô kể. Nên nhiều người yêu thích Vertu đã tim đến chiếc Vertu fake để sử dụng.


  Các đặc điểm của điện thoại Vertu Fake

  Những chiếc điện thoại Vertu fake dù không tốt bằng chính hãng nhưng từ đường viền, góc, cạnh… có vẻ ngoài lung linh y như thật. Nhìn vào ít ai có thể nhận ra hàng fake. Chỉ khác ở điểm đó là chất liệu không phải cao cấp. Điện thoại Vertu fake vẫn đáp ứng được những điều kiện khắt khe của Vertu chính hãng cho bạn.
  [​IMG][​IMG]

  Tại sao nên mua điện thoại Vertu fake?
  [​IMG][​IMG]

  Hiện nay, điện thoại Vertu fake đã có mặt rất nhiều trên thị trường. Những điều đầu tiên có thể kể đến là mức giá phù hợp với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, sở hữu Vertu fake còn khẳng định sự khác biệt của chủ nhân.


  Xem thêm:bán điện thoại Vertu Fake 1 cao cấp chất lượng giá rẻ tại hcm.
  Xem thêm:
  4 cách phân biệt điện thoại Vertu chính hãng và Vertu fake 1 cao cấp
   

Chia sẻ trang này