1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. hoatuoionline

  hoatuoionline Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Tham quan Clarke Quay đẹp và thơ mộng

  Đối có các người nào đã từng đặt chân đến vùng Quốc đảo sư tử thì chắc chắn đã từng đến hoặc nghe qua Clarke Quay Singapore - điểm khám phá giải trí nức tiếng tại Singapore. Clarke Quay Singapore hay còn gọi là bến Clarke - là bến cảng với lịch sử lâu đời nằm trên bờ sông Singapore.

  Cầu cảng Clarke - http://halongkitetravel.com/du-lich-singapore-2/clarke-quay-diem-kham-pha-giai-tri-nuc-danh-o-singapore Clarke Quay này được đặt theo tên Thống đốc trang bị hai của Singapore là Ngài Andrew Clarke. Ông là người đã góp phần đưa Singapore từng bước trở thành trọng tâm thương mại lớn.

  Thuở sơ khai, Clarke Quay là một bến cảng vững mạnh giao thương, tìm Bán buôn hàng hóa và ngày nay nơi đây là khu vui chơi tiêu khiển dành cho khách du lịch trong - ngoại trừ nước đi tham quan khám phá. Clarke Quay Singapore sôi động và náo nhiệt mang phổ biến dịch vụ giải trí, ăn uống, mua sắm, nghe nhạc.


  [​IMG]

  Quán bar ở Clarke Quay Singapore & Boat Quay


  mang các người thích bia tươi, hãy tới thẳng nơi bảy Draft & Craft. * doanh nghiệp kiêm quán bar phục vụ các món ăn thân thuộc của vùng Nam California (ví dụ như sandwich pho mát nướng và món taco), những món này ăn cực kỳ hợp sở hữu bia nấu bằng phương pháp thủ công Bán sỉ thẳng trong khoảng vòi hoặc từ chai.

  chẳng thể cưỡng lại cảnh đẹp mê hồn? Hãy lên quán bar trên mái 8 Southbridge tại Boat Quay để hưởng thụ sự hài hòa xuất sắc giữa món hàu thanh bình Dương của New Zealand, rượu sâm panh, và chiêm ngưỡng các con phố chân trời đô thị bất tỉnh tầm mắt đẹp lý tưởng.

  mang toàn bộ những chọn lựa quán bar và hộp đêm này, bạn sẽ tha hồ tiệc tùng thâu đêm trong thành thị.

  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

  Trang web: halongkitetravel.com

  VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

  01668712937- (đi Nước ngoài)

  01689998081- (đi Trong nước)

  01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

  Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn
   

Chia sẻ trang này