1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Xã hội phát triển như hiện tại thì ĐH không phải con đường duy nhất để đạt được thành công. Các bạn có xu hướng đăng ký học tại các Trường Cao đẳng Y Dược ở HCM với mục tiêu tiết kiệm thời gian và đảm bảo việc làm khi tốt nghiệp.

  [​IMG]

  • Học Cao đẳng Dược sài gòn khung chương trình học vừa sức
  Thay vì theo học ĐH thì Cao đẳng là quyết định hoàn hảo đối với các thí sinh có sức học trung bình khá, đồng thời thích học thực hành hơn là lý thuyết khô han trên giảng đường. Đây cũng là quyết định thông minh nếu sinh viên muốn rút ngắn thời gian học tập và có nghề nghiệp nhanh hơn, cung cấp nguồn lực có trình độ chuyên môn và tay nghề cao cho những doanh nghiệp Dược phẩm, bệnh viện, Quầy thuốc… ...và đảm nhận nhiều vị trí .

  Thí sinh kết thúc chương trình học bậc Cao đẳng cũng có thể dễ dàng liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học, hay các học viên có thể học thêm Văn bằng 2 Dược, học thêm các chứng chỉ hành nghề trong thời gian ngắn để hoàn thiện sự nghiệp học hành của mình.

  • Đào tạo tay nghề giống Đại học
  Khung chương trình học Cao đẳng Y Dược TPHCM xen kẽ lý thuyết và thực hành với số giờ thực hành chiếm tới 70% mục đích mang đến cho bạn học hỏi thêm kiến thức và kỹ năng tay nghề. Không chỉ có chương trình học lý thuyết, nhà trường còn đẩy mạnh liên kết với các cơ sở Bệnh viện, Quầy thuốc...
  • Thời gian rút gọn
  [​IMG]

  Quy chế từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chỉ với 3 năm. Năm 2017 có rất nhiều ngôi trường xen kẽ với hình thức thực hành tại các doanh nghiệp với sứ mệnh giúp người học trau dồi kiến thức và tay nghề, thích nguy với môi trường.

  • Bằng cấp có giá trị cao
  Bạn kết thúc chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược đạt chuẩn do bộ LĐTB&XH ban hành. Và đối tượng sẽ có thể công tác tại các cơ quan, bệnh viện nhà nước...
  • Khả năng cạnh tranh cao
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – cơ sở duy nhất tại Hà Nội có có bệnh viện thực hành riêng - bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang để người học củng cố kiến thức chuyên môn và tay nghề, bên cạnh đó chương trình học chú trọng nhiều đến kỹ năng bỗ trợ khác như ngoại ngữ…để học viên hoàn thành khóa học tiếp xúc với công việc nhanh chóng.
  • Rút ngắn khoảng cách chi phí chỉ có thể theo học Cao đẳng Dược sài gòn
  Phí đào tạo như thế nào? Vấn đề được của thí sinh và các bậc làm cha mẹ đặc biệt quan tâm. Do đặc thù của ngành cần hóa chất đắt tiền… Chính vì thế học phí Y Dược cao hơn ngành kinh tế, sư phạm. Theo đó học phí Cao đẳng Dược 2018 chỉ 750.000 đồng/ 1 tháng. Đã có rất nhiều đối tượng lựa chọn đường khác tiết kiệm chi phí và thời gian hơn là đăng ký học Cao đẳng.
  Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Hotline: 0869 156 156 – 0996 156 156.

  N
   

Chia sẻ trang này