1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. dunganh95

  dunganh95 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Hỏi:
  Chào bác sĩ. Cháu 24 tuổi. Cháu mới lập gia đình cách đây không lâu và hiện đang cư trú và lao động tại TPHCM. Cháu muốn nhờ bác sĩ tư vấn 1 chuyện như sau:
  Vợ anh nhà cháu mới cưới. Chúng cháu cũng chưa xác định chuyện có con luôn vì cả hai vợ ông xã đều còn đang đi học cao học. Tuy thế ngay trong đêm tân hôn, chúng cháu không sẵn sàng gì cho biện pháp tránh thai cả. Sau đó thì cháu thấy trễ kinh, thử que thì hậu quả 2 vạch. Nếu hiện tại có chửa thì chúng cháu sẽ lỡ hết chuyện học hành. Cháu tính nhẩm cái thai chừng khoảng 7 tuần. Xin hỏi bác sĩ. Bỏ thai 7 tuần tuổi thì nên bỏ thai bằng phương thức nào và có lẽ bỏ thai ở đâu tại TPHCM? phá thai 1 tuần tuổi ở tphcm

  Thai 7 tuần tuổi phá bằng giải pháp nào
  [​IMG]

  Trả lời:
  Cháu thân mến,
  Theo như những gì cháu mô tả thì rất có thể là cháu đã có mang. Vậy nhưng, để chắc chắn về tuổi thai nhi cũng như tình trạng mạng sống cháu nên tới khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa cháu nhé.

  Hiện nay, có 2 phương pháp phá thai an toàn là phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa. Nếu trường hợp thai nhi của cháu phá thai 7 tuần tuổi thì có lẽ được áp dụng giải pháp phá thai nội khoa.

  Phá thai nội khoa (hay còn liên hệ phá thai bằng thuốc) là việc dùng bài thuốc (thuốc uống) để đình chỉ có chửa, nhanh chóng, không phải can thiệp vào cổ dạ con. Nhưng, phá thai nội khoa chỉ dùng cho thai đến hết 7 tuần (49 ngày). Bài thuốc áp dụng trong phá thai sẽ khiến cho thai ngưng lại tiến triển và gây co thắt buồng tử cung để tống thai ra ngoài.


  Nhưng, bỏ thai bằng thuốc chỉ an toàn khi được các bác sĩ được đào tạo chuyên khoa chỉ đinh. Dứt điểm không tự ý mua thuốc tây và uống thuốc.
  Cơ sở y tế Đa khoa 3 Tháng 2 trải qua đã và đang là địa chỉ đáng tin trong việc Đa khoa 3 Tháng 2 cho nữ nhi phái yếu, đặc biệt là vấn đề đình chỉ có thai.

  Một số những điểm mạnh khi phá thai tại bệnh viện chăm nom mạng sống như sau:

  - Môi trường y tế đạt chuẩn: Cở sở vật chất khang trang, sạch sẽ đẹp, phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn cao, bảo đảm sát trùng.


  - Cách thức phá thai an toàn: Giúp sản phụ kị được những di chứng, hệ lụy có lẽ xảy ra trong và sau quá trình bỏ thai.


  - Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phụ sản giàu kinh nghiệm: Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lâu năm, có nhiều trải nghiệm trong việc đình chỉ có bầu, tạo niềm tin cũng như sự tin cậy đối với bạn gái chị em.


  - Hiệu quả, an toàn, nhanh chóng chóng: Các bác sĩ nhiều năm kỹ năng tiến hành biện pháp bỏ thai an toàn ít gây buốt đau, an toàn, nhanh chóng mang lại sự yên tâm, tin tưởng và thoải mái cho sản phụ.


  Khi bầu bí ngoài ước muốn, hoàn toàn không nên vì không có lợi hổ mà tự ý dùng thuốc bỏ thai, hoặc lựa chọn những cơ sở phá thai không tin cậy, phá thai không an toàn để lại những hậu quả khôn lường. phá thai 7 tuần an toàn

  [​IMG]

  Với việc luôn chú trọng cải tiến chất lượng dịch vụ xét nghiệm bệnh, mang lại một môi trường y tế sang trọng, thân thiện và thực sự hợp lý với người bị bệnh, phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 đã trở thành địa chỉ tin tưởng của nhiều nữ nhi vùng TPHCM nói riêng và khu vực phía Nam nói chung trong việc Đa khoa 3 Tháng 2.
   

Chia sẻ trang này