1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Táo quân năm 2018 chính là năm tổng kết 1 năm nước ta đạt được những gì và chưa làm được gì? Vậy táo quân năm 2018 có những điểm mới gì?

  [​IMG]

  Táo quân 2018 với sự xuất hiện của hoa hậu đại dương Lê Âu Ngân Anh

  Năm mới tết về, người dân Việ háo hức chờ đợi khi đến đêm giao thừa. Với nhiều người, chương trình táo quân được ví như những món ăn đặc sản tinh thần không thể thiếu trong mâm cỗ thịnh soạn khi xuân về.
  Năm nay, đồng thời là kỉ niệm 15 năm đồng hành cùng vtv đem lại nụ cười cho hơn 90 triệu dân Việt Nam.
  Năm 2017 chính là năm có nhiều biến động nhất. Trong đó, nổi cộm hơn cả là vấn đề liên quan đến vụ thu phí ở BOT Cai Lậy - Tiền Giang ; Vụ PGS.TS Bùi Hiền đề xuất cải cách tiếng Việt; vụ hoa hậu đại dương Lê Âu Ngân Anh và một số vụ bạo hành trẻ em. Đây được xem là 4 vắn đề mà táo quân năm 2018 không thể bỏ qua được.
  Bên cạnh đó vẫn có những vấn đề nóng hổi cần được nhắc tới như: chiến dịch giải cứu vỉa hè ở các tỉnh - thành phố trong cả nước; Trào lưu dậy thì thành công làm “náo loạn” mạng xã hội; Hai bộ phim nổi đình nổi đám sóng truyền hình “Người phán xử” và “Sống chung với mẹ chồng”; Trào lưu thả tim của cư dân mạng; vụ cao thủ vịnh xuân đánh bại võ sư Nam Huỳnh Đạo; Giáo sư âm nhạc - ca sĩ Ngọc Sơn....Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, đội ngũ viết kịch bản táo quân 2018 vẫn như năm trước trong đó có Đinh Tiên Dũng. Ngoài ra, sự kiện đưa lên sân khấu sẽ mang tính chọn lọc.

  Sẽ nhiều Táo hơn mọi năm

  [​IMG]

  Đồng thời kỉ niệm 15 tuổi của táo quân cho nên nhiều người dự đoán số nghệ sĩ tham gia đóng Táo sẽ nhiều hơn trước đây. Cụ thể là sẽ có một số gương mặt nghệ sĩ từng tham gia chương trình có khả năng sẽ xuất hiện trở lại.
  Bên cạnh đó, đạo diễn táo quân 2018 ông Đỗ Thanh Hải cho biết sẽ tạo ra những điểm mới bằng việc casting thêm một số gương mặt nghệ sĩ mới.Tính vùng miền của dàn diễn viên táo quân. Cách diễn của từng nghệ sĩ ở mỗi vùng miền khác nhau sẽ khác nhau. Như cách diễn của các diễn viên phía nam: Trấn Thành, Trường Giang… chưa chắc đã phù hợp với Táo Quân https://goo.gl/BYA61r. Nhưng một khi khai thác được các thế mạnh của họ thì lại khác.
  Âm nhạc táo quân, năm nay dự đoán âm nhạc của chương trình cũng sẽ vẫn có sự xuất hiện của một số ca khúc “hít” của năm như: Em gái mưa, Lạc trôi, Nơi này có anh, Tuý âm…. Đây là những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Hương Tràm và Sơn Tùng MTP, Chi - Pu đã gây sốt trong giới yêu nhạc thời gian qua. Điều mà mọi người ngóng chờ là bàn tay “ảo thuật” phụ trách phần âm nhạc để biến những ca khúc thành những tiếng cười trong chương trình.
   

Chia sẻ trang này