1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. pcm910

  pcm910 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Dòng máy in laser sử dụng ở văn phòng cần phải bơm mực sau một thời gian in. Vậy tại sao cần phải nap muc may in và nên sử dụng loại mực nào ? Thông thường hộp mực sẽ tỉ lệ thuận với máy. Nếu máy có kích thước nhỏ gọn thì chắc chắn hộp mực cũng vậy nên số lượng trang in sẽ ít hơn. Những máy cỡ lớn sẽ in được nhiều nhờ bình mực to. Sử dụng mực chất lượng cao không chỉ tạo ra bản in đẹp mà còn tốt cho máy.

  Bao lâu thì cần phải nạp mực và đổ với số lượng bao nhiều là đủ ? Mỗi hộp mực sẽ có giới hạn về số lượng trang in. Có thể theo dõi thông qua bộ đếm trong chương trình điều khiển. Chỉ nên nạp với lượng vừa đủ, không nên nhồi nhét cho đầy bình.

  [​IMG]

  Có cần phải vệ sinh máy in thường xuyên không ?
  Không chỉ riêng đối với máy in ngay cả những thiết bị khác cũng cần thực hiện công việc này. Trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh một lượng bụi bẩn bám vào trong máy. Các bánh răng chuyển động sẽ bị hao mòn về cơ học. Mực thải phát sinh sau mỗi lần in. Việc bảo dưỡng sẽ giúp loại bỏ kịp thời tăng tuổi thọ cho máy.

  Với máy thì chỉ nên lau chùi bên ngoài không nên tháo cả máy để vệ sinh. Đối với hộp mực sẽ được tiến hành trong quá trình bom muc may in vào sử dụng. Kiểm tra thật kỹ các bộ phận bên trong bình nếu bị hỏng cần thay thế ngay.

  Có thể sử dụng bình xịt mini và vải mền để lau. Tránh làm trầy xước hoặc rơi trống, trục lăn, gạt. Tiến hành in TEST nhiều lần để kiểm tra chất lượng

  Có nên sử dụng mực tương thích hay không ?
  Công bằng mà nói mực tương thích sẽ có chất lượng không bằng mực chính hãng. Nhưng sự khác biệt là không quá lớn và chấp nhận được. Ở nhiều nơi họ khuyến khích nên sử dụng mực tương thích để tiết kiệm. Đồng thời còn giúp bảo vệ môi trường sống, hạn chế rác thải.

  Dịch vụ nạp mực in chuyên nghiệp
  Để mở được hộp mực cần đến dụng cụ hỗ trợ và đòi hỏi phải có kỹ năng nhất định. Những thao tác không đúng có thể dẫn đến hư hỏng và tốn nhiều thời gian. Mực có hại cho sức khỏe nếu không may hít phải. Các đơn vị nap muc may in gia re họ sẽ làm công việc này giúp bạn. Tại HCM sử dụng dịch vụ sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0902 344 280.
   

Chia sẻ trang này