1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. kiwi6868

  kiwi6868 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Màn hình laptop bị mờ sẽ gây ra khó chịu cho người dùng. Vậy tại sao màn hình laptop mờ đó là do hai nhóm nguyên nhân chính gây ra như sau:
  • Cài đặt độ sáng của màn hình không chính xác, ở mức thấp là nguyên nhân khiến màn hình laptop mờ.
  • Cáp tín hiệu tiếp xúc kém
  • Đèn cao áp hay vỉ cao áp không cung cấp đủ ánh sáng cho màn hình
  • Tín hiệu từ Mainboard bị gián đoạn
  Tùy thuộc vào mức độ hỏng nặng hay nhẹ mà màn hình laptop có thể được sửa chữa hoặc thay mới.

  [​IMG]

  Khắc phục màn hình laptop bị mờ như thế nào?
  Dựa vào nguyên nhân gây lỗi mà bạn có thể áp dụng cách điểu chỉnh sau giúp khắc phục lỗi màn hình laptop bị mờ trở lại bình thường.

  1. Chỉnh lại độ sáng trên màn hình
  Dùng phím chức năng trên bàn phím để tăng giảm độ sáng cho màn hình, thường thì trên các dòng laptop phím chức năng có thể là Fn+ phím mũi tên trái/ phải hoặc là phím Fn+ một trong các phím F1 đến F12.  1. Chỉnh sửa một số lỗi phần cứng
  Nếu thực hiện thao tác điều chỉnh trên mà màn hình vẫn bị mờ thì có thể khắc phục với các lỗi do phần cứng gây ra như:

  • Đèn cao áp đảm nhận chức năng chiếu sáng cho màn hình, thường đèn cao áp phù hợp yêu cầu sẽ là 1000cd/ m2, nhưng nếu đèn xảy ra lỗi thì không đsp ứng được yêu cầu độ sáng này điều này lý giải tại sao màn hình laptop mờ khó chịu cho người dùng.
  • Đèn cao áp có chức năng chiếu sáng thì vỉ cao áp lại là bộ phận cung cấp nguồn điện áp để giúp cho đèn cao áp hoạt động được, chính vì thế mà bạn cũng nên kiểm tra tới vỉ cao áp.
  • Cáp tín hiệu màn hình cũng là bộ phận cần phải kiểm tra, bởi nó có nhiệm vụ truyền tín hiệu từ Mainboard đến vỉ cao áp, nếu như cáp bị đứt hay lỗi thì đường truyền sẽ bị gián đoạn dẫn tới vỉ cao áp không có điện áp để cung cấp cho hoạt động của đèn chiếu sáng màn hình.
  [​IMG]

  Đó là những lý giải tại sao màn hình laptop mờ và hướng khắc phục lỗi. Tốt nhất khi gặp lỗi màn hình laptop mờ người dùng cần mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án khắc phục tốt nhất.

  Những lợi ích khi khắc phục lỗi màn hình laptop mờ tại Sửa laptop 24h

  Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, khắc phục lỗi màn hình laptop, nâng cấp RAM laptop… uy tín. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

  Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h coi trọng vì thế chúng tôi có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ luôn có mức giá khắc phục lỗi màn hình laptop bị mờ tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…

  Chế độ bảo hành dài hạn, MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất. Sửa laptop 24h luôn xứng đáng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chắc chắn quý khách hàng sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.

  Nguồn: BẢNG GIÁ THAY MÀN HÌNH LAPTOP | SỬA LAPTOP 24H
   

Chia sẻ trang này