1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. kiwi6868

  kiwi6868 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Cách xử lý sạc laptop Dell không vào điện
  • Kiểm tra lại nguồn điện: Điều cần làm trước tiên là kiểm tra lại nguồn điện bằng bút thử điện hoặc là cắm sạc sang ổ cắm điện khác.
  • Thử cắm lại sạc, kiểm tra lại tình trạng của bộ sạc:
  + Bước 1: Kiểm tra khớp nối bộ sạc bởi có thể nguyên nhân khiến sạc laptop Dell không vào điện là do khớp nối bộ sạc bị đứt.

  [​IMG]

  + Bước 2: Kiểm tra dây sạc có bị đứt ngầm hay không bằng cách dùng tay vuốt theo dọc dây sạc và thử ngửi xem có mùi khét ở phần dây sạc không.

  + Bước 3: Kiểm tra điểm tiếp xúc giữa sạc và laptop bởi có thể trong quá trình sử dụng lâu dài các điểm tiếp xúc bị lỏng và kém đi hoặc là hỏng dẫn tới sạc laptop Dell không vào điện.

  • Kiểm tra pin: Nếu như bạn đã kiểm tra cẩn thận phần sạc mà không thấy có bất kỳ vấn đề nào ở phần sạc hay là nguồn điện thì việc tiếp theo nên làm là kiểm tra pin laptop Dell bằng cách tháo pin laptop ra và cắm trực tiếp sạc vào máy sau đó khởi động máy, nếu thấy laptop hoạt động bình thường thì lỗi là do pin laptop. Thay mới pin laptop Dell là cách khắc phục tốt nhất.
  [​IMG]

  Vì sao nên khắc phục sạc laptop Dell không vào điện tại Sửa laptop 24h
  Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá khắc phục lỗi sạc laptop Dell không vào điện cụ thể. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với giá dịch vụ và sản phẩm luôn rẻ hơn với thị trường mà chất lượng cam kết tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

  [​IMG]

  Mọi quy trình sửa chữa và thay mới được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

  Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘTtrong thời gian sớm nhất, chúng tôi không thu bất kỳ khoản chi phí nào trong thời gian bảo hành. Sửa laptop 24h luôn xứng đáng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.

  Nguồn: THAY CELL PIN LAPTOP | SỬA LAPTOP 24H
   

Chia sẻ trang này