1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. kiwi6868

  kiwi6868 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Để sửa lỗi laptop không nhận ổ cứng này bạn có thể sử dụng đĩa Hiren BootCD rồi quét ổ cứng xem phân vùng cài đặt Windows của nó có bị hư hỏng vật lý hay không, nhằm kiểm tra xem laptop có nhận ổ cứng từ Dos không. Nếu ổ cứng không gặp vấn đề gì thì tiến hành quét virus toàn ổ cứng bằng các chương trình diệt virus có sẵn ở trong đĩa boot, sau đó bỏ đĩa boot ra ngoài và khởi động lại laptop xem có nhận ổ cứng và vào được Windows không.

  [​IMG]

  Kiểm tra lỗi phần cứng ổ cứng

  Trong trường hợp laptop của bạn vẫn không nhận ổ cứng trong Bios nhưng khi vào trong Boot không thấy xuất hiện thì cần phải kiểm tra lại chế độ SATA trong cài đặt Bios xem nếu như đang ở chế độ AHDI thì cần phải chọn chế độ IDE thì nó sẽ nhận.

  Nếu trường hợp trong BIOS không nhận ổ cứng thì do Mainboard chưa nhận ổ cứng bởi nguyên nhân có thể do cáp tín hiệu hoặc nguồn, tình trạng này bạn có thể khắc phục bằng cách thay dây cáp tín hiệu và xử lý đổi cổng cáp nguồn khác cho ổ cứng. Trong trường hợp bạn đã đổi cáp tín hiệu và cổng cáp nguồn mà laptop không nhận ổ cứng thì ổ cứng đó đã bị hỏng cần phải thay ổ cứng mới.

  [​IMG]

  Nếu thực hiên cách sửa lỗi laptop không nhận ổ cứng Sửa laptop 24h chia sẻ ở trên mà laptop vẫn không khắc phục được lỗi không thể tìm thấy ổ cứng thì nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án khắc phục tốt nhất.

  Vì sao nên sửa lỗi laptop không nhận ổ cứng tại Sửa laptop 24h
  Nếu bạn đang có nhu cầu sửa lỗi laptop không nhận ổ cứng tại Hồ Chí Minh thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể cho quý khách hàng.

  [​IMG]

  Mọi quy trình sửa lỗi laptop không nhận ổ cứng được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu có bất kỳ trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

  Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan tới dịch vụ và sản phẩm công nghệ tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919.445.179 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

  Nguồn: THAY Ổ CỨNG LAPTOP | SỬA LAPTOP 24H
   

Chia sẻ trang này