1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Sử dụng bộ kiểm tra hóa chất bể bơi đúng đắn sẽ giúp bạn biết được dư lượng hóa chất tồn đọng là tốt hay xấu, xử lý nước ô nhiễm hiệu quả và kéo dài tuổi thọ cho bể bơi. Ngược lại, nếu sử dụng sai nguyên lý có thể khiến bể bơi nhanh chóng xuống cấp, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của chúng ta và gia đình. Nếu chúng ta cảm thấy lúng túng thì bài hướng dẫn sau sẽ là trợ thủ đắc lực.

  [​IMG]

  hiệu quả của bộ kiểm tra hóa chất bể bơi
  những nhân tố trong bộ kiểm tra bao gồm: 2 lọ chứa hóa chất, nước thử và bảng màu đo lường chỉ tiêu nồng độ từng loại hóa chất trong bể bơi.

  Trong quá trình sử dụng, bể bơi sẽ có sự thay đổi nhất định về cấu trúc của nguồn nước. Bằng mắt bình thường ta rất khó phát hiện và phải dùng đến các thiết bị chuyên dụng như bộ kiểm tra hóa chất bể bơi. Nếu để lâu, không kiểm tra nguồn nước sẽ thay đổi càng phức tạp và việc xử lý rất vướng mắc. Sản phẩm bộ kiểm tra hóa chất ra đời như để giúp người tiêu dùng nhận biết chính xác sự thay đổi để có hướng khắc phục tiện lợi.

  Bộ kiểm tra có báo giá tương đối rẻ so với những thiết bị máy móc khác nhưng cho kết quả không hề thua kém. Việc này giúp khách hàng Hạn chế được tối đa báo giá và thời gian, bảo vệ sự trong sạch và sức sống cho nguồn nước bể bơi.

  Hướng dẫn sử dụng bộ kiểm tra hóa chất bể bơi chuẩn xác
  Bước 1: Lấy mẫu nước thử

  Mẫu nước thử phải lấy ở độ sâu tối thiểu 40cm so với bề mặt. Đây là khu vực hóa chất tác động nhiều và rõ ràng nhất nên sẽ cho kết quả chính xác hơn so với các nguồn nước ở địa điểm khác. Lấy một lượng vừa phải không quá ít hoặc quá nhiều, đổ vào ống nghiệm trong suốt để tiện quan sát.

  Bước 2: Đổ phần nước thử cụ thể vào mẫu nước vừa lấy

  Trước khi đổ, bạn phải đảm bảo An toàn bằng cách đeo găng tay bảo hộ để tránh hóa chất bắn bám vào da tay. Bộ kiểm tra hóa chất bể bơi chỉ phát huy tiện lợi khi bạn đổ từ từ, không được vội vàng.

  Bước 3: Tiến hành kiểm tra

  Lúc này nhớ đóng lắp ống nghiệm lại rồi mới được lắc để tránh dung dịch bắn ra ngoài. Lắc nhẹ và đều tay cho tới khi nước trong ống nghiệm bắt đầu chuyển màu thì dừng lại.

  Bước 4: nhận định

  Đợi nước chuyển một màu nhất định và bắt đầu lấy bảng màu trong bộ kiểm tra hóa chất để so sánh. Tiêu chuẩn Bình an của những chất trong nước như sau:

  - PH: 7,2 – 7,8
  - Clo: 1-2 ppm
  - Brom: 3-6 ppm
  - Tổng kiềm: 80- 120 ppm
  - Độ cứng canxi : 200-300 ppn
  - Axit cyanuric: 25- 50 ppm

  Dựa vào những tiêu chỉ đó để điều chỉnh những hóa chất trong bể bơi trở về trạng thái An toàn. Nghiên cứu cho thấy, phương pháp này có độ đúng đắn cao hơn rất nhiều so với que thử hoặc dải. Sản phẩm có thể sử dụng cho tất cả các mô hình bể bơi hiện nay.

  Nếu có mục đích cần thay hoặc mua mới bộ kiểm tra hóa chất bể bơi xin vui lòng liên hệ số hotline: 0961265268 của công ty TNHH Hoabico – cửa hàng cung cấp, cung ứng thiết bị bể bơi đi đầu toàn quốc. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và an tâm về mọi mặt.
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/11/18

Chia sẻ trang này