1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Vốn là ngành đặc thù liên quan tới sức khỏe, tính mạng người dân do đó khi chuẩn bị thực tập, các bạn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng http://bit.ly/2mdyQHa sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

  [​IMG]

  Dở khóc Dở cười khi sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng kiến tập

  Nhiều sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội khi học tập ở trường được đông thầy cô nhận xét có tay nghề tốt cộng với kiến thức tốt đủ điều kiện đi thực hành để thực tập tại khoa sản, bởi thế các bạn sinh viên dù đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng vẫn không tránh được bối rối.

  Đặc biệt phải nhắc tới các bạn trai như bạn Mạnh sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn, khi kiến tập tại khoa sản dù được đánh giá là có chuyên môn giỏi và đã được thực hành trước. Tuy nhiên, khi được thực hành thực tế, Khánh cũng không hết những ngại ngần, bỡ ngỡ khi trực tiếp thăm khám âm đạo cho chị em phụ nữ. Có rất nhiều bạn nam chưa quen , nhưng sau một vài lần cũng quen dần.

  Còn trường hợp, 1 cô sinh viên nữ mặt tái xanh tái bét, khi nhìn thấy trực tiếp phụ nữ chỗ đó được rạch ra và máu khắp nơi. Đó là còn chưa tính đến, các bạn sinh viên ngành Điều dưỡng ngại lui tới nhất đó chính là phòng nạo hút thai.

  Nhiệm vụ và chức trách của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng khoa sản cũng rất thú vị. Đây chính là khoảng thời gian đề các sinh viên tự trau dồi cho bản thân những kinh nghiệm, nâng cao tay nghề.

  Học Cao đẳng Điều Dưỡng HN nên chọn trường nào?

  [​IMG]

  Nhiều bạn xem ngành Điều dưỡng là ngành học rất thú vị, vậy địa điểm đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tốt nhất? Hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, ở đây nhà trường cam kết học viên ra trường có việc làm ngay, đặc biệt hơn trường đào tạo Y lý gắn liền Y thuật theo mô hình viện Trường, giúp củng cố kiến thức chuyên môn và tay nghề. Tại đây, thí sinh được học với dưới sự chỉ bảo tận tình của đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm mang lại cho học viên kiến thức một cách đầy đủ nhất để trở thành Điều dưỡng viên đa khoa chuyên nghiệp. Bên cạnh đó nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên tham gia học.

  Ngoài ra nhà trường còn xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội http://bit.ly/2B4n5Im tăng cơ hội việc làm và nâng cao bằng cấp cao hơn đối với những bạn tốt nghiệp Trung cấp.

  Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Những câu hỏi hay thắc mắc gì liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.

   

Chia sẻ trang này