1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. adsen

  adsen Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Giảm cân Bio Healthy Slim 360 là một dược phẩm hoàn toàn thiên nhiên chế biến từ hạt của Cà Phê Xanh, Trà xanh Và Quế Ấn Độ, có công dụng giúp làm tan mỡ trong cơ thể, nhất là mỡ bụng mỡ đùi.

  [​IMG]

  2,1 tỉ người trên thế giới (chiếm gần 30% dân số) đang phải sống chung với những phiền toái của Thừa Cân, Béo Phì. Thừa cân, béo phì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến Vóc Dáng, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh mãn tính nguy hiểm khiến sức khỏe suy giảm, cuộc sống bị đảo lộn.

  Giảm cân Bio Healthy Slim 360 (giảm cân sinh học có thể sử dụng 360 ngày tuần hoàn) giảm 3- 5-15-20 kg dành cho cả nam nữ cơ địa khó giảm lờn thuốc mỡ lâu năm.

  # THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA BIO-HEALTHY SLIM 360

  Chiết xuất từ nhân sâm ấn độ
  Chiết xuất Trà xanh
  Chiết xuất Quế
  Chiết xuất cà phê xanh
  Chiết xuất Garcinia
  Chiết xuất Chromium

  [​IMG]

  # QUY TRÌNH SẢN XUẤT

  Sản phẩm giảm cân Bio-Healthy Slim 360 được sản xuất trên dây truyền hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh ATTP do Cục an toàn thực phẩm, Bộ y tế, tiêu chuẩn ISO22000 đối với nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng

  [​IMG]

  # NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT

  Được lựa chọn từ những nguyên liệu cao cấp nhất, tinh túy và hiệu quả nhất. Tuyệt đối nói không với giảm cân ảo như nhiều hãng giảm cân khác trên thị trường.

  # CAM KẾT SẢN PHẨM

  Hiệu quả sau 1 liệu trình (1 tháng giảm từ 2-8kg), cam kết sản phẩm chính hãng, an toàn cho người sử dụng
   

Chia sẻ trang này