1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. hoatuoionline

  hoatuoionline Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Show Tiffany là gì


  nói nơi Pattaya chẳng thể không nói nơi show diễn Tiffany. Bởi đây là show trình diễn mới lạ được xếp hạng bốn trong số 10 show đáng ngắm nhất trên toàn cầu, theo bản xếp hạng của báo chí TravelCom Magazine. đến mang Tiffany Show, bạn sẽ luôn cảm thấy ưng ý và mãn nhãn với những vũ công chuyển giới tuyệt đẹp, y phục lộng lẫy cộng các tiết mục được dàn dựng công phu, âm thanh và ánh sáng hoàn hảo.

  Vé thưởng thức trọn vẹn 75 phút Tiffany Show

  si mê nhìn ngắm các người đẹp chuyển giới (Ladyboy) lộng lẫy trong các bộ trang phục truyền thống của các nước sở hữu những màn biểu diễn đặc sắc

  trình diễn ba suất vào buổi tối, giúp bạn cởi mở trong việc tuyển lựa thời kì

  ở Pattaya với 1 món “đặc sản” khiến nó được mệnh danh là “thành phường tiệc tùng” đó chính là các buổi biểu diễn cabaret hot bỏng. Trong đó lừng danh nhất là show diễn Tiffany và show diễn Alcazar. Đây cũng là hai show diễn khiến du khách Pattaya trăn trở và đo đắn nhất vì ko biết buộc phải mua bên nào. Dưới đây là so sánh show diễn Tiffany và Show Alcazar để bạn mang thể chọn cho mình show diễn ăn nhập nhất.

  [​IMG]

  Show Tiffany

  Show biểu diễn mới lạ được xếp hạng 4 trong số mười show đáng nhìn nhất trên toàn cầu, theo vùng cao xếp hạng của báo chí TravelCom Magazine. đến có tại đây Show Tiffany, bạn sẽ luôn cảm thấy chấp nhận và mãn nhãn với các vũ công chuyển giới tuyệt đẹp, trang phục lộng lẫy cùng các tiết mục được dàn dựng công cu li, âm thanh và ánh sáng xuất sắc.

  show diễn Alcazar

  hí viện Alcazar đón chào bạn sở hữu sức đựng hơn 1200 chỗ ngồi với kiến trúc hiện đại và hệ thống chiếu sáng nghệ thuật tiên tiến nhất trên thế giới. Màn trình diễn hoành tráng sở hữu sự tham dự của hơn 400 nàng ladyboy hấp dẫn kiên cố sẽ lôi kéo bạn ngay từ những giây phút trước hết.


  Web: du lịch cánh diều

  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

  VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

  01668712937- (đi Nước ngoài)

  01689998081- (đi Trong nước)

  01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

  Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn
   

Chia sẻ trang này