1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - – đầu tiên là lớp bề mặt phủ nhôm xít ( AL203) trong suốt giúp bảo vệ ván sàn gỗ chống bay màu và trầy xước.

  – Lớp thứ hai là lớp giấy vân gỗ được nhập khẩu 100% từ Đức với chất lượng cao. Lớp giấy vân gỗ này có nhiều vân gỗ rất như thể với vân gỗ tự nhiên, vân gỗ sần có tài năng chống trót lọt, trượt và trầy xước xuất xắc hơn.

  – Thứ ba là lớp cốt gỗ HDF: Lớp này có nguyên liệu chính là bột gỗ rừng trồng nhiệt đới Malaysia, phần còn lại là chất kết dính, chúng được ép lại với nhau ở nhiệt độ rất cao, sản xuất tấm gỗ rất vững chắc và phù hợp với khí hậu ẩm mốc ở Việt Nam.

  – sau cuối là lớp đế: Lớp đế này được làm từ những vật liệu tổng thể sàn gỗ nhựa sân vườn. Nó có khả năng chống tiếng ồn và có kỹ năng chống thấm hút tốt cho sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng.

  báo giá sàn gỗ malaysia, dịch vụ xây dừng lắp đặt sàn gỗ malaysia

  2. Ưu điểm của sàn gỗ malaysia

  – Chất lượng tốt: Sàn gỗ Malaysia đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Như độ chống xước, mài mòn cao (AC3, AC4), kỹ năng chịu nước tuyệt. Không bắt lửa và bền màu với các tác động của môi trường cũng như các hóa chất.

  – Tính thẩm mỹ cao: Sàn gỗ Malaysia có nhiều dòng thành công với các mẫu mã, màu sắc khác biệt. Màu sắc vân gỗ tinh tế, tự nhiên, nổi tiếng là sàn gỗ Janmi, Robina.
  [​IMG]
  – Không độc hại: Với tiêu chuẩn độc hại E1, sàn gỗ công nghiệp Malaysia tốt đối bình yên cho người cần đến cũng như môi trường.

  – Giá thành hợp lý: Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có giá thấp hơn so sánh những dòng vật phẩm đắt tiền của Đức, Thụy Sĩ. Có nhiều dòng vật phẩm với các mức giá đặc biệt sàn gỗ nhựa awood ngoài trời. Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng bạn.

  Thời gian gần đây sàn gỗ Malaysia được phát hành tại Malaysia đang ngày càng được quý khách hàng thân yêu. đặc sắc, mọi người ngày càng đon đả tới chất lượng hơn là giá cả của sàn gỗ.

  Vậy, bởi sao sàn gỗ Malaysia lại được tin cần dùng như vậy, hẳn là vì sàn gỗ Malaysia có chất lượng cao. Nó có khả năng chịu được nước rơi rớt trên sàn nhà thường xuyên hơn bất kỳ một loại sàn gỗ công nghiệp nào khác. Đồng thời nó cũng chịu ẩm giỏi, chịu được trầy xước tuyệt và không bị cong vênh co ngót tốt mối mọt…

  Cấu tạo của sàn gỗ Malaysia

  - Bên ngoài là ớp bề mặt phủ nhôm xít (AL2O3), trong suốt nhằm giúp bảo vệ ván sàn, chống bay màu tuyệt trầy xước.

  - Tiếp tới sẽ là lớp giấy vân gỗ nhập khẩu 100% từ Đức có đảm bảo chất lượng, tuyệt vời với nhiều vân gỗ rất tương đương với các loại gỗ thiên nhiên và vân gỗ sần thì giúp chống trơn tuột trượt, trầy xước xuất xắc hơn.

  - Sau nữa là lớp cốt gỗ HDF, nó được ép dưới áp lực sàn gỗ ngoài trời conwood cao để có thể tọa ra tấm gỗ chắc rằng. Nguyên liệu chính là gỗ rừng nhiệt đới Malaysia nên rất thích hợp với khí hậu nóng ấm như Việt Nam.

  - sau cuối là lớp đế được chế tạo tuyệt vời để giúp cách ẩm và cách âm.

  Khi tiến hành lắp đặt sàn gỗ Malaysia, nhất là loại sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi thì người mua hàng sẽ thấy được sự liên hiệp rất vững chắc của các tấm gỗ và khe hèm rất khít, không bị hở hèm, sau một thời gian sử dụng cũng không bị ẩm như những loại gỗ có chất lượng thấp.

  Sàn gỗ Malaysia kết hợp tiêu chuẩn sản xuất của Châu Âu nên rất khắt khe về khâu kiểm định chất lượng bởi vậy độ bình yên của gỗ cho sức khỏe nhân loại luôn được họ đề cao.
   

Chia sẻ trang này